Mẫu cửa thép vân gỗ Hàn Quốc sẽ là thay thế hoàn hảo cho cửa gỗ tự nhiên?

1436

Tuy thời buổi công nghệ hiện đại nhưng vẫn rất nhiều người yêu thích loại cửa gỗ tự nhiên. Với thực trạng gỗ tự nhiên dần khan hiếm và chất lượng gỗ không còn được bền chắc như trước đây, nhu cầu thay thế là cần thiết.

Những đơn vị nhập khẩu và sản xuất cửa thép vân gỗ

Nhập khẩu cửa thép vân gỗ có lẽ là phương án đầu tiên khi loại cửa này xuất hiện tại Việt Nam. Và rất nhanh chóng loại cửa này đã cho thấy sức nóng của mình. Đặc biệt cửa có những ưu điểm vượt trội và giá trị thẩm mỹ cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên mặt hàng này khá được ưa chuộng dẫn đến yêu cầu mẫu mã đa dạng hơn, từ đó các mẫu cửa thép vân gỗ nhập khẩu khó lòng đáp ứng được các yêu cầu kích thước khác nhau.

Khắc phục được những điểm yếu trên của loại cửa thép vân gỗ nhập khẩu, đơn vị cửa thép vân gỗ Koffmann đã nhập khẩu nguyên dây chuyền sản xuất cửa đạt chuẩn Châu Âu, có thể tự sản xuất cửa thép vân gỗ theo các kích thước người dùng đặt.

cửa-thép-vân-gỗ-Hàn-Quốc

Đơn vị tự sản xuất cửa 100% tại Việt Nam và có nhập khẩu một số phụ kiện cho cửa thép vân gỗ tại Hàn Quốc. Các phụ kiện như tay kéo, gioăng cửa…  Sản phẩm cửa chống cháy của Koffmann trước khi đem ra thị trường đều được cảnh sát PCCC kiểm duyệt, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Có thể nói cửa thép vân gỗ nhập khẩu là loại cửa thay thế hoàn hảo cho cửa gỗ tự nhiên. Bao gồm những ưu điểm nổi bật như tính bền cao, không bị han ghỉ, chịu va đập tốt, chống cháy cách âm. Đặc biệt là hoa văn vân gỗ khá giống với cửa gỗ tự nhiên mang đến cho nhà bạn vẻ đẹp truyền thống xen lẫn hiện đại.

Những điểm nổi bật cửa thép vân gỗ nhập khẩu

Cửa thép vân gỗ có cấu tạo từ thép mạ kẽm, điểm nổi bật nhất của loại cửa này chính là khả năng chống cháy tốt. Cửa thép vân gỗ có thể chịu được nhiệt trong khoảng thời gian 90 phút, với cửa thép chống cháy có các khoảng 60 phút, 90 phút và 120 phút. Tùy từng nhu cầu sử dụng mà bạn chọn loại sản phẩm phù hợp.

cửa-thép-vân-gỗ-Hàn-Quốc

– Ngoài khả năng chống cháy, cửa thép vân gỗ cũng có tính bền so với sự thay đổi môi trường, hay chống chịu tốt với mối mọt.

– Cửa thép vân gỗ có khả năng cách âm khá tốt, ngoài ra cửa có nhiều mẫu mã, màu sắc và các nét vân gỗ đa dạng để người mua dễ dàng chọn lựa.

Qua bài viết trên bạn có thể thấy rõ loại cửa thép vân gỗ và phụ kiện Hàn Quốc là một trong những lựa chọn thay thế cửa gỗ tự nhiên hàng đầu. Hãy lựa chọn cho ngôi nhà mình một cánh cửa đi phù hợp.

Có thể bạn quan tâm

   • Cửa thép vân gỗ có phải là sự thay thế hoàn hảo cho cửa gỗ tự nhiên

   • Ý KIẾN KHÁCH HÀNG VỀ CỬA THÉP VÂN GỖ CÓ TỐT KHÔNG?

   • Top 3 mẫu khóa cửa tốt nhất, thông dụng nhất hiện nay