Báo giá cửa sổ thép vân gỗ đẹp mới nhất 2021

1637

Các bạn đang “xây dựng mái ấm” cho gia đình mình mà chưa chọn được mẫu cửa sổ đẹp nào phù hợp, giá tốt? Vậy các bạn không nên bỏ qua báo giá mẫu cửa sổ thép vân gỗ đẹp nhất 2021 dưới đây.

Cánh cửa số giúp cho các gia chủ kiến thiết mái ấm gia đình mình được hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó chúng con mang đến một không gian sống tiện nghi, hoàn hảo nhất cho những người mà bạn yêu thương.

1, Một vài điều bạn cần chuẩn bị khi liên hệ lấy báo giá

Để quý khách hàng có thể lấy được báo giá cửa thép vân gỗ chính xác, chi tiết và nhanh chóng nhất. Koffmann khuyến khích quý khách hàng có thể chuẩn bị trước một số thông tin cơ bản như sau:

– Kích thước chi tiết của cánh cửa ngôi nhà cũng như công trình mà bạn có nhu cầu lắp đặt. Nhờ đó, nhân viên của cửa thép Koffmann sẽ có thể báo giá được tổng quan và chính xác nhất cho quý khách.

– Các bạn cũng có thể nêu lên thêm yêu cầu về phụ kiện đi kèm theo cửa của mình. Chẳng hạn, quý khách có muốn cánh cửa là loại có kính hay không? Hay như bạn có muốn sử dụng khóa điện tử hay khóa cơ cho cửa nhà mình?…

Khi nắm được những yêu cầu của quý khách hàng, những nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn sao cho bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất. Sau đó chúng tôi sẽ có thể báo giá cửa thép vân gỗ Koffmann được chi tiết nhất cho bạn.

giá cửa sổ thép vân gỗ đẹp

2, Cửa thép Koffmann — mang đến bạn những sản phẩm hoàn hảo

Hiện nay, Koffmann mang đến cho người dùng rất nhiều các sản phẩm mẫu cửa thép vân gỗ đẹp cao cấp. Qua đó các bạn sẽ có thể thoải mái chọn lựa được sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Riêng với các sản phẩm cửa sổ, quý khách hàng cũng có sự chọn lựa hết sức đa dạng như: mẫu cửa sổ 1 cánh, 4 cánh, hay mẫu cửa sổ hai cánh… Nhờ đó, người dùng sẽ có được sự chọn lựa phong phú hơn cho gia đình mình. Cụ thể mức giá của các sản phẩm cửa sổ thép vân gỗ như:

– Cửa sổ 1 cánh: 4.180.000/m2

– Cửa sổ 2 cánh: 3.150.000/m2

– Cửa sổ 3 cánh: 3.250.000/m2

– Cửa sổ 4 cánh: 3.300.000/m2

Bộ song cửa sổ – 1 đố giữa: 950.000/m2

Bộ song cửa sổ – 2 đố giữa: 1.150.000/m2

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, mức giá cửa sổ thép vân gỗ này chỉ mang tính chất tham khảo. Do đó, để có thể nắm được mức giá chính xác nhất bạn nên gọi đến hotline: 0914 860 455 để được tư vấn báo giá cửa thép vân gỗ mới nhất 2021, cửa sổ… chi tiết nhất. Quý khách hàng đến với Koffmann yên tâm sẽ được sở hữu các sản phẩm với chất lượng, với mức giá thành tốt nhất.

Hy vọng, bài viết này đã giúp bạn nắm được báo giá mẫu cửa sổ đẹp 2020 tốt nhất tại Hà Nội. Nhờ đó bạn sẽ có thể kiến thiết nên được công trình hoàn thiện, tiện nghi với chi phí tốt nhất.

>>> Xem thêm: 3 bí quyết thiết kế cửa sổ bạn cần nằm lòng