Cửa thép vân gỗ Koffmann – cửa nhập khẩu nhìn như gỗ thật

5618

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ nước ngoài đang dần trở nên phổ biến vì chất lượng sản phẩm luôn bền bỉ và mẫu mã sang trọng, đẹp thẩm mỹ. Trên thị trường cửa cũng vậy, người tiêu dùng cũng rất thích ưa chuộng các dòng cửa nhập khẩu. Vậy bạn có biết đến cửa thép vân gỗ Koffmann – cửa nhập khẩu nhìn như gỗ thật chưa?

Tình hình cửa thép vân gỗ nhập khẩu tại Việt Nam

Cửa thép vân gỗ du nhập vào Việt Nam khá lâu về trước và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ phía người tiêu dùng. Họ đang rất cần 1 loại cửa có thể thay thế cửa gỗ tự nhiên, do dòng cửa này không còn chất lượng như xưa và giá thành bị đẩy lên quá cao.

Cửa thép vân gỗ Koffmann - cửa nhập khẩu nhìn như gỗ thật

Nhập khẩu cửa thép vân gỗ đầu tiên, có lẽ là Công ty TNHH Hoa Vĩ với các dòng cửa thép vân gỗ nhập khẩu trực tiếp từ GuangYi – 1 trong những nhà sản xuất và cung cấp cửa thép lớn tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, việc nhập khẩu nguyên bộ trước đây khiến khách hàng không thể linh hoạt trong điều chỉnh kích thước cửa nhàthời gian giao hàng khá lâu khiến dòng cửa này vẫn chưa thực sự được chú ý và đạt sự phổ biến nhiều.

Nắm bắt được những bất lợi từ việc nhập khẩu nguyên bộ, các nhà sản xuất và cung cấp cửa tại Việt Nam đã nhập khẩu dây chuyển và thiết bị về để sản xuất trực tiếp trong nước. Góp phần vào việc nâng cao vị thế cho dòng cửa với nhiều ưu điểm này. Và cửa sắt giả gỗ Koffmann là 1 trong số đó.

Giới thiệu về cửa thép vân gỗ nhập khẩu Koffmann

Cửa thép vân gỗ Koffmann chính thức đi vào hoạt động cách đây gần 2 năm, và đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường cửa với nhiều mẫu mã và chủng loại sản phẩm đa dạng, cũng như các dịch vụ khách hàng thân thiện… đã phần nào được người tiêu dùng tin cậy và yêu thích.

Cửa thép vân gỗ Koffmann - cửa nhập khẩu nhìn như gỗ thật

Ngoài việc nhập khẩu dây chuyền và thiết bị, Koffmann còn nhập khẩu 1 số nguyên vật liệu để đảm bảo các sản phẩm cuối cùng đến tay người dùng luôn đạt được chất lượng và thời gian giao hàng sớm nhất.

Các khách hàng sau khi đến showroom tại Tầng 5, Tòa nhà Bắc Hà C14, Tố Hữu, Trung Văn đều có chung nhận xét là cửa nhìn như cửa gỗ thật. Đồng thời đều đánh giá dòng cửa này rất chắc chắn, bền bỉ và có nhiều tính năng ưu việt.

Do đó, nếu bạn đang cần 1 loại cửa thép vân gỗ Koffmann nhập khẩu nhìn như gỗ thật, thì hãy đến trải nghiệm các dòng cửa đang được trưng bày tại địa chỉ trên nhé. “Trăm nghe không bằng 1 thấy” mà, tận mắt chứng kiến, trực tiếp đánh giá thì mới có những quyết định sáng suốt được.