Ý kiến khách hàng về cửa thép vân gỗ có tốt không?

1299

Hiện nay, khi mua một sản phẩm, mọi người rất hay lên xem các ý kiến đánh giá của người khác để biết sản phẩm đó có tốt không, mua ở đâu chất lượng. Vì thế, bài viết này sẽ tổng hợp lại các ý kiến của khách hàng về cửa thép vân gỗ có tốt không, những khách hàng này đều đã qua sử dụng sản phẩm.

Ý kiến của khách hàng về cửa thép vân gỗ trên các diễn đàn lớn

Các diễn đàn lớn luôn là nơi bàn tán, tám và review về các sản phẩm mà họ đã sử dụng cho người khác biết. Nếu như trang tinhte, otofun hay voz là nơi tụ họp của cánh mày râu thì webtretho, lamchame là nơi “tám” của các chị em, các mẹ.

Cửa thép vân gỗ có 1 thời điểm tạo ra sự bàn tán xôn xao trên 2 cộng đồng lớn là otofun và webtretho. Vậy hãy xem họ đánh giá thế nào về sản phẩm này nhé.

Cửa thép vân gỗ trên webtretho

Nickname có tên mymeo_2410 chia sẻ “Nhà mình cũng đặt cửa thép vân gỗ làm cửa thông phòng ngày mai mới lắp,mình thấy giá cả hợp lí mẫu mã cũng đẹp hơn cửa gỗ công nghiệp,có loại cửa thép vân gỗ chống cháy nữa.Ko so sánh với cửa gỗ tự nhiên được nhưng mình thấy chắc chăn hơn cửa cn”.

Ý kiến của khách hàng về cửa thép vân gỗ có tốt không

Cửa thông phòng nhà bạn nickname dungmlh chia sẻ

Cùng với đó, nickname dungmlh cũng hào hứng cho biết “Nhà mình vừa hoàn thiện xong tháng 8 đây. Cũng lấy cửa thép vân gỗ, lúc đầu nghiên cứu của Hoa vĩ, nhưng tìm hiểu thì biết là cửa Trung Quốc nhập nguyên về và chỉ có kích thước tiêu chuẩn nên cho nghỉ khỏe. Loanh quanh được thằng ông anh chơi cùng giới thiệu cho bên Koffmann, qua xem sản phẩm thực tế cái chốt luôn. Giá mềm hơn cửa gỗ mà mẫu mã phong phú hơn, khoái cái là sản xuất theo kích thước cửa nhà mình đã xây chờ sẵn.”

Cửa thép vân gỗ trên otofun

Nickname Hải Linh phản hồi: “Nhà em đợt rồi sửa nhà nên tiện thay luôn cái cửa gỗ bị mục khung, cánh thì ko việc gì, chỉ hơi cong vênh dẫn đến mở nặng tay. Thấy bài viết của cụ bobdaddy nên có gọi cậu Hoàng qua tư vấn cho cái cửa 4 cánh. Thấy cũng nhiệt tình, chu đáo. Nhà em trong ngõ nên xe giao hàng ko vào đc tận cửa , hôm giao hàng cũng qua bê cửa vào cùng với bên giao vận. Chất lượng cửa thì mới lắp đc 1 tuần nên chưa biết, còn trước mắt thì ổn. Nhà em trong ngõ sâu, ít ánh sáng nên phải lắp nhiều ô kính để lấy sáng. Em chụp bằng điện thoại cùi, nhà bừa bộn nên ảnh không được đẹp các cụ xem tạm.”

Ý kiến của khách hàng về cửa thép vân gỗ tại Koffmann

Koffmann hiện đang cung cấp các sản phẩm cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháyphụ kiện cửa cao cấp, chất lượng và uy tín trên khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Hãy xem ý kiến của khách hàng phản hồi về cửa thép vân gỗ Koffmann nhé.

Ý kiến của khách hàng về cửa thép vân gỗ có tốt không

Phản hồi của khách hàng ở Ecopark
Ý kiến của khách hàng về cửa thép vân gỗ có tốt không

Phản hồi của khách hàng ở Hà Đông

Ngoài ra, Koffmann khuyến khích khách hàng đến tận showroom đánh giá sản phẩm cửa thép vân gỗ tại Tầng 5, CT1 Bắc Hà C14, Tố Hữu, Trung Văn, Hà Nội hoặc các đại lý của các tỉnh.

Bạn cũng có thể gọi đến Hotline 0914.860.455 để được tư vấn và nhận báo giá nhé.