Tìm hiểu đánh giá cửa thép vân gỗ dùng làm cửa đi chính

1815

Cửa thép vân gỗ đã không còn quá xa lạ trong thị trường nội thất Việt Nam hiện nay. Xã hội phát triển những sản phẩm từ gỗ tự nhiên khan hiếm và không còn được chất lượng như trước đây. Những điều kiện trên làm cho giá thành cửa gỗ tự nhiên tăng cao mà chất lượng và giá thành đã có sự chênh lệch. Để khắc phục những vấn đề trên, mẫu cửa thép vân gỗ như là một giải pháp hoàn hảo cho những tín đồ về màu gỗ tự nhiên.

Cửa thép vân gỗ dùng tốt như thế nào?

Không ít đánh giá tốt cho cửa thép vân gỗ bởi những ưu điểm mà loại cửa này mang lại. Mặc dù không hoàn toàn thay thế được mẫu cửa gỗ tự nhưng mẫu cửa này được đánh giá là mẫu cửa thay thế tốt nhất.

Những ưu điểm của mẫu cửa thép vân gỗ

Để có được sự tin dùng của người sử dụng, cửa thép vân gỗ không chỉ đơn giản vì vẻ bề ngoài giống cửa gỗ mà bản thân bộ cửa thép vân gỗ còn mang những ưu điểm đặc thù, thậm chí vượt trội hơn so với cửa gỗ tự nhiên.

  • Màu vân gỗ rất giống với cửa gỗ tự nhiên nhưng cửa thép có tính bền, tính an toàn cao hơn rất nhiều. Cửa thép vân gỗ có chất liệu chính bằng thép, do đó cửa khó bị đập phá, cạy mở… giúp ngôi nhà bạn thêm an toàn. Tránh được những pha đột nhập ngoài mong muốn.
  • Cửa có tính bền cao, không bị cong vênh, bong tróc: Lớp sơn ngoài được sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện tân tiến nhất, giúp lớp sơn khó bong tróc. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nắng hay mưa.
  • Khả năng cách âm cách nhiệt tốt: Cửa có cấu tạo 2 lớp thép tấm và lõi được làm bằng giấy tổ ong. Giấy tổ ong là một loại vật liệu xây dựng có khả năng cách âm cách nhiệt tốt. Cấu tạo các lớp với khoang rỗng như tổ ong liên kết tạo giúp giảm tối đa âm thanh và nhiệt khi tiếp xúc với cửa.
  • Mẫu mã, màu sắc đa dạng: Ngoài những màu vân gỗ truyền thống, cửa thép vân gỗ còn có các màu hiện đại như màu trắng sữa, các màu gỗ khác nhau để phù hợp với từng phong cách các ngôi nhà khác nhau.
  • Ngoài ra, do chất lượng là thép nên sản phẩm cửa thép vân gỗ không bị mối mọt hay co ngót trong quá trình sử dụng.
  • Ngoài ra, chính sách bảo hành của cửa thép vân gỗ Koffmann khá lâu. Giúp khách hàng luôn an tâm chọn lựa loại mặt hàng này

Tính ứng dụng của cửa thép vân gỗ

Cửa thép vân gỗ có nhiều loại mẫu mã, kích thước, màu sắc khác nhau do đó có thể đóng nhiều vai trò trong ngôi nhà.

Cửa thép vân gỗ làm cửa đi chính

Các loại cửa thép vân gỗ 2 cánh, 4 cánh luôn thích hợp đóng vai trò làm cửa đi chính. Bằng những ưu điểm đã kể trên, mẫu cửa này rất thích hợp làm cửa chính. Cửa vân gỗ giúp ngôi nhà bạn thêm phần sang trọng, Vân gỗ giống cửa gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp truyền thống.

Cửa thép vân gỗ làm cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa ban công:

Với ưu điểm cách âm cách nhiệt tốt, cửa thép vân gỗ rất thích hợp đóng vai trò làm cửa thông phòng. Không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao mà còn giúp bạn có không gian riêng yên tĩnh, thoải mái.

Từ những phân tích trên có thể thấy cửa thép vân gỗ nổi bật hơn rất nhiều so với các mẫu cửa khác. Đó cũng chính là lý do giúp cho mẫu cửa này luôn được ưa chuộng từ lúc xuất hiện cho tới nay. Để có thể xem trực tiếp mẫu sản phẩm. Bạn có thể tới địa chỉ tại Tầng 5 , CT1 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Rất mong qua bài viết này, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về mẫu cửa thép vân gỗ và những đặc điểm lợi ích mà mẫu cửa này mang lại.

Xem thêm: