Xu hướng chọn cửa lõi thép vân gỗ năm 2019 có thể bạn đã biết

1519

Cửa vân gỗ nhận được khá nhiều đánh giá tốt và chiếm tỷ lệ lựa chọn khá cao  trong thị trường nội thất hiện nay. Bài viết dưới đây giới thiệu tới các bạn các mẫu cửa lõi thép vân gỗ thông dụng nhất, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo.

Chọn các mẫu cửa lõi thép vân gỗ trong năm 2019 là xu thế chung của mọi người. Trong năm mới này, những mẫu cửa giả gỗ, liên tục cho ra mắt những mẫu cửa mới, màu sắc vân gỗ mới. Chọn cửa vân gỗ giúp ngôi nhà bạn thêm phần snag trọng, ẩn chứa cả nét đẹp truyền thống và hiện đại. Ngoài ra một số mẫu cửa lõi thép vân gỗ có khả năng chống cháy nổ rất tốt. Đây chính là xu thế chọn cửa năm 2019 do trong năm 2018 vừa qua đã có khá nhiều các vụ cháy nổ diễn ra gây thiệt hại rất lớn về người và của. Dùng cửa có khả năng chống cháy giúp giảm tối đa những thiệt hại do cháy nổ gây ra.

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ

mẫu cửa lõi thép vân gỗ trong năm 2019

Mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ có cấu trúc là 2 phần chính, gồm khung cửa và phần kính. Loại cửa này hiện tại được sử dụng khá nhiều, tính ứng dụng cao. Cửa nhựa lõi thép vân gỗ có các đặc điểm.

– Cửa có khả năng chịu lực tốt, kính cường lực kèm khung nhựa lõi thép, giúp cửa có khả năng chống chịu cao với sự thay đổi thời tiết. Không bị các loại mối mọt phá hoại.

– Cửa khung nhựa uPVC có khả năng chịu nhiệt tốt do đó sử dụng mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ có thể thỏa mãn tính thẩm mỹ, an toàn và tính bền tốt.

Cửa nhựa lõi thép được sử dụng khá nhiều trong các công trình lớn như các trung tâm thương mại, các cửa hàng, văn phòng các công ty, các phòng khám… Một số biệt thự sử dụng cửa nhựa lõi thép làm cửa ban công, cửa thông phòng hoặc vách ngăn…

– Tuy nhiên cửa nhựa lõi thép có những hạn chế như: Do kết cấu cửa kính nên rất dễ gây thừa sáng, thừa nhiệt hoặc ảnh hưởng tính riêng tư, và tâm lý lo sợ cửa kính không an toàn.

Cửa thép vân gỗ

Mẫu cửa lõi thép vân gỗ năm 2019 đang được đánh giá cao và có xu hướng thay thế cho mẫu cửa gỗ tự nhiên. Do hiện nay cửa tự nhiên ngày càng khan hiếm, và chất lượng gỗ không còn bền chắc , đảm bảo như xưa, những mẫu cửa giả gỗ ra đời lại chính là một biện pháp thay thế tốt nhất.

Cửa thép vân gỗ có những đặc điểm nỗi bật như:

Cửa thép vân gỗ có kết cấu thép, lớp sơn tĩnh điện giả gỗ ngoài cùng. Sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp cho lớp vân gỗ ngoài cùng bám dính tốt nhất, lớp sơn khó bong tróc bay màu,..,

Cửa lõi thép vân gỗ, nhờ lớp sơn tĩnh điện ngoài cùng giúp bảo vệ cửa tránh khỏi sự thay đổi môi trường và khó bong tróc han ghỉ.

– Cửa lõi thép có tác dụng cách âm, chống cháy rất tốt. Lõi cửa là lớp giấy tổ ong honeycomb do đó giúp cửa thép vân gỗ có khả năng chống cháy cao, cửa có thể chịu đượ lửa trong khaongr 90 phút.

mẫu cửa lõi thép vân gỗ trong năm 2019

Cửa thép vân gỗ mang lại sự an toàn cho người sử dụng

Hiện nay các trường hợp cháy nổ có thể xảy ra bất ngờ ở bất cứ địa điểm nào. Những lý do cháy nổ đều do ngẫu nhiên, cũng có những trường hợp không thể ngờ tới, tốc độ tàn phá của ngọn lửa là không thể kiểm soát. Do đó các mẫu cửa như cửa thép vân gỗ đang là lựa chọn ban đầu. Bởi cửa mang tới cho các bạn không gian sống an toàn hơn, khả năng ngăn chặn lây lan cháy nổ rất tốt. Có thể nói cửa lõi thép vân gỗ đang là xu thế năm 2019.

Trên đây là một số lưu ý tới các bạn về xu thế mẫu cửa lõi thép vân gỗ năm 2019. Bạn có thể khảo và truy cập các website về cửa vân gỗ để chọn cho mình những mẫu cửa vừa ý, phù hợp.