Mẫu cửa thép vân gỗ – cửa sắt giả gỗ 2 cánh đẹp cho ngôi nhà

3027

Cửa 2 cánh luôn là lựa chọn của nhiều gia đình Việt hiện nay bởi những tiện ích mà nó mang lại. Có khá nhiều lựa chọn với cửa 2 cánh ở mỗi thiết kế ngôi nhà. Vậy, hãy tìm hiểu mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh đẹp cho ngôi nhà trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao cửa thép vân gỗ 2 cánh phù hợp với ngôi nhà bạn?

Đa số nhà ở Việt Nam thường không quá rộng cũng không quá hẹp, bởi thế, nếu lắp đặt cửa 4 cánh thì quá rộng, mà lắp đặt cửa 1 cánh lại quá nhỏ. Bởi thế, cửa 2 cánh là lựa chọn phù hợp với những ngôi nhà như thế.

Mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh đẹp cho ngôi nhà

Mặt khác, cửa 2 cánh lại có 2 loại là cửa cánh lệchcửa cánh đều. Mỗi loại đều có những kích thước khác nhau, hoàn toàn thích hợp với mọi thiết kế ngôi nhà hiện nay.

Ngoài ra, với thiết kế bằng 2 tấm thép mạ điện cùng nhiều phụ kiện inox kèm theo, tạo cho cửa có khả năng bền bỉ và chống mối mọt, cong vênh.

Bên cạnh đó, hiện nay, tình trạng cháy nổ hay ô nhiễm tiếng ồn ở đô thị đang khiến nhiều gia đình đau đầu tìm giải pháp. Thì cửa thép vân gỗ 2 cánh có khả năng chống cháy và cách âm hiệu quả nhất.

Các mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh đẹp, đa dạng cho bạn lựa chọn

Mẫu cửa sắt giả gỗ ở Koffmann được các kỹ sư thiết kế theo yêu cầu, vì thế, bất kỳ kích thước nào của ngôi nhà bạn cũng có thể được làm phù hợp nhất.

Mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh đẹp cho ngôi nhà

Cửa thép vân gỗ 2 cánh có màu sắc vân gỗ đẹp, giống như gỗ thật. Thêm vào đó, pano được cách điệu giúp cửa có phong cách hiện đại, sang trọng và tinh tế.

Mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh đẹp cho ngôi nhà

Cửa thép vân gỗ 2 cánh kết hợp với kính cường lực, một mặt giúp cho không gian trong nhà được mở rộng, một mặt giúp nhà luôn sáng sủa với ánh sáng tự nhiên lan tỏa.

Còn rất nhiều loại cửa 2 cánh khác nhau đang chờ bạn khám phá tại showroom cửa thép vân gỗ Koffmann tại Tầng 5, CT1 Bắc Hà C14, Tố Hữu, Trung Văn, Hà Nội. Hoặc nếu bạn quan tâm và cần được tư vấn, hãy liên hệ qua số hotline 0914.860.455 nhé.