Những mẫu cửa cổng bằng cửa sắt 4 cánh đẹp

3593

Phần lớn cửa cổng các ngôi nhà thường sẽ là cửa sắt, bởi sắt có thể tùy ý uốn thành những hoa văn theo ý mình và có sức chống chịu cao so với thời tiết thay đổi liên tục như ở Việt Nam.

Có khá nhiều mẫu cửa sắt làm cửa cổng, màu sắc cũng khá phong phú do có thể sơn dễ dàng. Tùy thuộc vào màu sắc chủ đạo của cả kiến trúc nội ngoại thất của ngôi nhà. Có những chu nhà lại thích chọn màu cổng theo phong thủy, do đo màu sắc cửa cổng bằng sắt khá đa dạng.

Đa số cửa cổng bằng sắt sẽ là loại cửa 2 cánh, tuy nhiên nhiều người vẫn lựa chọn loại cửa sắt 4 cánh. Cửa cổng rộng cũng sẽ làm tăng vẻ bề thế cho ngôi nhà của bạn.

Một số mẫu cửa cổng sắt 4 cánh đẹp

cua-sat-4-canh Đây là một mẫu cửa sắt vân giả gỗ với thiết kế khá là đơn giản. Với tình trạng hiện nay ỗ tự nhiên khá là quý hiếm, một số chủ nhà vẫn thích cửa gỗ tự nhiên, loại cửa sắt giả gỗ khá là thích hợp để thay thế cửa gỗ tự nhiên. Với mẫu cửa trên bạn có thể thay khung bằng sắt giả gỗ và các thanh nan bằng sắt với màu sơn khác.

cua-sat-4-canh -5-min

Mẫu cửa cổng bằng sắt 4 cánh này được sử dụng khá là phổ biến, với lớp mạ khó bong tróc, chất liệu bằng sắt bền có thể chống chọi được  với sự thay đổi thời tiết tốt. Cửa cổng 4 cánh tạo cho ngôi nhà vẻ sang trọng bề thế hơn.

Ngoài những mẫu cửa cửa cổng trên bạn hoàn toàn có thể đặt những mẫu cửa cổng bằng sắt 2 cánh kiểu thẩm mỹ. Với loại cửa 2 cánh sẽ dễ dàng tạo những đường nét hoa văn phức tạp hơn( như hình bên dưới)

cua-sat-4-canh

Trên đây là một số gợi ý về cửa cổng sắt 4 cánh. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các loại cửa cổng như bằng cửa gỗ tự nhiên hoặc cửa thép vân gỗ. Cửa cổng cần độ bền cao, do đó bạn cũng nên chú ý tới chất liệu làm cửa