Mua cửa thép vân gỗ tại Hà Nội UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

1123

Hiện nay, trên thị trường cửa có rất nhiều nhà cung cấp các loại cửa thép vân gỗ với đa dạng mẫu mã và chủng loại. Tuy nhiên, để chọn được nơi bán UY TÍN và CHẤT LƯỢNG là điều không phải dễ dàng. Vậy hãy khám phá nơi mua cửa thép vân gỗ tại Hà Nội tốt nhất trong bài viết này nhé.

Tại sao nên chọn mua cửa thép vân gỗ tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Có rất nhiều người thường xuyên chọn mua các sản phẩm ở nơi gần mình nhất. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể khi chọn mua sản phẩm. Tuy nhiên, nếu ở gần bạn có địa chỉ uy tín thì sẽ mang đến lợi ích cho bạn rất nhiều, nhưng nếu rủi ro, bạn sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Các nhà cung cấp cửa thép vân gỗ tại Hà Nội

Nhất là khi, Hà Nội là 1 thành phố lớn, nơi thường xuyên xảy ra tình trạng buôn lậu, làm hàng giả, hàng nhái. Nếu mua phải 1 trong những cánh cửa giả, bạn sẽ không thể biết ngay, mà phải đợi 1 thời gian sau mới phát hiện. Điều này sẽ gây lãng phí, tốn thời gian và tiền bạc để tu sửa lại.

Vì thế, trước khi chọn mua sản phẩm nào, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về nhà cung cấp. Đừng lấy khoảng cách làm yếu tố quyết định chính. Mặc dù, trong nội thành Hà Nội, bạn hoàn toàn có khả năng chọn bất kỳ nhà sản xuất, cung cấp nào.

Cửa thép vân gỗ Koffmann tại Hà Nội

Koffmann hiện đang là nhà sản xuất và cung cấp cửa thép vân gỗ hàng đầu tại Việt Nam. Hà Nội là thị trường mà Koffmann hướng đến ngay những ngày đầu tiên thành lập và đang có trụ sở chính ở đây.

Trong 2 năm trở lại đây, Koffmann đã cung cấp và hoàn thiện những cánh cửa cho rất nhiều hộ dân và công trình tại Hà thành. Và được rất nhiều người đánh giá tích cực về chất lượng và dịch vụ.

Mua cửa thép vân gỗ tại Hà Nội Koffmann

Nếu bạn chọn cửa thép vân gỗ Koffmann, bạn sẽ nhận được 1 bộ cửa gần như hoàn chỉnh và các dịch vụ đo lường, lắp đặt và hoàn thiện đều được cung cấp dành cho bạn.

Koffmann luôn khuyến khích khách hàng nên đến xem trực tiếp sản phẩm, sau đó mới  quyết định mua và tiến hành chọn mẫu mã, màu sắc cho cửa. Chính điều này sẽ tạo niềm tin cho khách hàng, cũng như làm giảm nguy cơ hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Với phòng giao dịch tại Tầng 5, CT1 Bắc Hà C14, Tố Hữu, Trung Văn (Maps chỉ đường: https://goo.gl/syw32A) nằm ở vị trí gần trung tâm với con đường rộng sẽ giúp bạn dễ dàng, thuận tiện khi đến xem các mẫu sản phẩm.

Bạn cũng có thể liên hệ đến số hotline 0914.860.455 để nhận tư vấn và báo giá trước. Nếu mọi thứ đều ổn thỏa và thống nhất, bạn hãy đến showroom cửa thép vân gỗ Hà Nội nhé.