Cửa thép vân gỗ 4 cánh – Vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn

2063

Loại cửa 4 cánh thường thích hợp với những căn nhà có mặt tiền rộng, như nhà vườn, nhà ống… Bạn có thể lựa chọn các mẫu cửa như cửa sắt, cửa nhựa lõi thép, cửa thép vân gỗ… Dưới đây chúng tôi giới thiệu mẫu cửa thép vân gỗ 4 cánh, loại cửa này có thể khắc phục một số nhược điểm từ cửa nhựa lõi thép, ngoài ra màu sắc kèm vân gỗ giống gỗ tự nhiên tạo cho căn nhà có vẻ bề thế sang trọng.

Những ưu điểm để bạn chọn cửa sắt vân gỗ 4 cánh

– Cửa sắt vân gỗ có độ bền với thời gian: Với điều kiện khí hậu Việt Nam 4 mùa luan phiên, điều kiện thời tiết thay đổi thất thường. Loại cửa thép vân gỗ 4 cánh có khả năng chống chịu được với thời tiết không thua kém gì các loại gỗ tự nhiên quý. Thời gian sử dụng giao động 12-15 năm.

cua-thep-van-go-4-canh

– Tránh được mối một: khác với dùng gỗ tự nhiên, cửa thép vân gỗ không bị mối mọt gặm bởi chất liệu chính là thép. Loại cửa này hoàn toàn thích hợp khi đặt làm cửa chính, chống chọi trực tiếp với điều kiện thời tiết và các loại mối mọt.

– Không bị cong vênh: Khác với cửa gỗ công nghiệp, khi dùng cửa gỗ công nghiệp bạn hoàn toàn yên tâm, bởi khả năng bị cong, vênh hay lệch chốt cửa là điều khó xảy ra.

– Hoa văn vân gỗ chính là điểm nhấn cho cánh cửa nhà bạn. Tới một ngôi nhà, điều đầu tiến nhìn thấy chính là kích thước cửa chính, hoa văn cửa và màu sắc ngôi nhà kết hợp màu sắc của nhà. Đối với những căn nhà mặt tiền rộng, loại cửa 2 cánh không thể thể hiện hết được vẻ bè thế cho căn nhà. Do đó, lựa chọn loại cửa thép vân gỗ 4 cánh chính là một lựa chọn hoàn hảo. Với hoa văn tinh xảo, khả năng chống chọi với thời tiết, khó bong tróc, loại cửa 4 cánh này sẽ khiến ngôi nhà bạn thêm vài phần hoàn hảo.

cửa thép vân gỗ 4 cánh

Ngoài làm cửa chính bạn cũng có thể chọn loại cửa 4 cánh làm cửa sổ, tuy nhiên bạn nên dùng loại 4 cánh lệch, sử dụng loại này sẽ giúp cửa sổ không bị quá rộng nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng cho căn nhà của bạn. Các cửa thông phòng hoặc cửa nhà vệ sinh, phòng tắm… bạn có thể chọn các mẫu cửa thép vân gỗ khác, 2 cánh, 1 cánh…

Cánh cửa như đôi mắt của 1 căn nhà, điểm nhấn khi nhìn từ ngoài vào, do đó cửa đẹp sẽ khiến ngôi nhà bạn trông hoàn mỹ hơn, nhờ đó vị thế của gia chủ cũng nâng cao hơn.

Mong rằng qua bài viết trên bạn có thể chọn cho mình mẫu cửa vừa ý.

Có thể bạn quan tâm

   • MẪU VÀ KÍCH THƯỚC CỬA SỔ 4 CÁNH ĐẸP, HIỆN ĐẠI VÀ HỢP PHONG THỦY

   • KÍCH THƯỚC CỬA CHÍNH THEO TUỔI NÀO LÀ TỐT NHẤT?