Gioăng cao su cách âm cho cửa thép và những điều bạn cần biết

4605

Mọi phụ kiện trên cửa thép đều có những tác dụng riêng hữu ích. Đối với gioăng cao su cũng vậy, nó là 1 phần không thể thiếu trong mỗi cánh cửa hiện đại. Cùng tìm hiểu những điều bạn cần biết về gioăng cao su cách âm cho cửa thép trong bài viết này nhé.

Những kiến thức cơ bản về gioăng cao su

Gioăng cao su, 1 sản phẩm được làm từ cao su, có thể là cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp kết hợp với 1 vài chất phụ gia và có màu đen.

Hình dáng của gioăng thường có hình tròn, dẹt và dài.

Gioăng cao su cách âm cho cửa thép và những điều bạn cần biết

Hiện tại, trên thị trường có 2 loại gioăng cao su khác nhau được phân biệt nhờ vào chất liệu tạo thành, đó là gioăng cao su từ cao su thiên nhiêngioăng cao su từ cao su nhân tạo. Đa số hiện nay đều dùng gioăng cao su nhân tạo bởi giá thành và đặc tính ưu việt hơn của nó.

Gioăng cao su cũng được ứng dụng rất nhiều vào các ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp lắp ghép. Và 1 trong những ứng dụng phổ biến nhất chính là vòng đệm trong các cánh cửa xe oto.

Gioăng cao su cách âm cho cửa thép có tác dụng gì?

Trong cửa sắt giả gỗ, gioăng cao su được chèn vào các khe hở, để tăng độ khít và kín cho cửa. Vì thế, bạn có thể dễ dàng nhận ra 1 hệ thống gioăng bao quanh cửa, làm điểm kết nối giữa cánh và khung.

Một gioăng cao su tốt bắt buộc phải đảm bảo có đủ độ căng, biên độ đàn hồi tốt, khả năng chịu nhiệt, khả năng chịu sự lão hóa, ăn mòn cao, cấu tạo, kích thước gioăng phải phù hợp với kết cấu thiết kế.

Gioăng cao su cách âm cho cửa thép và những điều bạn cần biết

Vì thế, khi cửa có gioăng cao su kết hợp với Honeycomb paper, không chỉ giúp cho nó có khả năng cách âm tuyệt vời mà còn là 1 phần quan trọng trong việc chống cháy và ngăn khói.

Cửa thép vân gỗ có gioăng cao su mang đến cho căn nhà bạn sự an toàn cần thiết. Cửa thép vân gỗ Koffmann có dây chuyền sản xuất và phân phối cửa thép tại Hà Nội, dây chuyền sản xuất đạt chuẩn Châu Âu. Một số các loại phụ kiện cần thiết luôn được Koffmann nhập khẩu từ nước ngoài. Chất lượng cao, đã được qua kiểm duyệt và đạt điều kiện của cảnh sát PCCC.

Hy vọng, bài viết này đã cung cấp đủ thông tin về gioăng cao su cách âm cho cửa thép cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc quan tâm về sản phẩm, hãy cho thegioicuathep.com.vn biết nhé.