Lựa chọn ngay những mẫu cửa cách âm cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn

1739

Mùa hè không chỉ riêng thời tiết nóng nực khiến bạn khó chịu mà vô vàn những âm thanh càng khiến bạn dễ nổi nóng. Hiểu rõ những điều đó, cửa thép vân gỗ Koffmann không ngừng hoàn thiện bản thân, nhằm mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất định. Những cánh cửa Koffmann cách âm cách nhiệt sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn với khí hậu tại Việt Nam

Mẫu cửa cách âm cách nhiệt của koffmann

Tại sao cửa thép vân gỗ được đánh giá cao?

Không chỉ có vẻ đẹp thẩm mỹ cao, màu vân gỗ trông y như gỗ tự nhiên, chất lượng bền chắc chắn mà cửa koffmann còn có khả năng cách âm cách nhiệt tốt.

Cửa vân gỗ Koffmann được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Koffmann tại Việt Nam. Thấu hiểu rõ điều kiện thời tiết tại Việt Nam để sản xuất ra những bộ cửa có khả năng chống chịu tốt với sự thay đổi thời tiết 4 mùa luân phiên.

  • Cửa có cấu tạo bằng những tấm thép và lõi được làm từ giấy tổ ong. Từ cấu tạo trên không chỉ giúp cánh cửa bền mà còn giúp cửa cách âm cách nhiệt rất tốt.
  • Cửa vân gỗ không bị han ghỉ khi tiếp xúc với nắng mưa, không dễ cạy khóa hay đập phá. Do đó cánh cửa vân gỗ Koffmann rất an toàn đối với người sử dụng và tài sản bên trong ngôi nhà.
  • Do không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao, mà còn những ưu điểm vượt trội hơn một số mẫu cửa khác, do đó loại cửa thép vân gỗ khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Vai trò cửa cách âm cách nhiệt Koffmann

Với những đặc điểm nổi bật kể trên của mẫu cửa thép vân gỗ Koffmann, cửa có thể đóng vai trò làm cửa chính, cửa ban công và cửa phòng ngủ.

Với vai trò làm cửa đi chính

  • Với mẫu cửa đi chính, bạn có thể chọn các loại cửa 2 cánh hoặc cửa 4 cánh đều, 4 cánh lệch tùy thuộc vào kích thước của ngôi nhà.
  • Các mẫu cửa của koffmann có cấu tạo và chất lượng giống nhau chỉ khác nhau về mẫu mã hình dáng và kích thước. Do đó bạn có thể yên tâm chọn mẫu cửa phù hợp với nhà mình mà không cần lo lắng về chất lượng khác nhau.
  • Với những mẫu cửa cách âm cách nhiệt sẽ giúp bạn trải qua thời tiết nắng nóng của mùa hè dễ dàng hơn.
  • Dùng cửa thép vân gỗ Koffmann giúp ngôi nhà bạn an toàn hơn, yên tĩnh hơn.

Cửa vân gỗ có thể làm cửa ban công và cửa phòng ngủ

Cửa vân gỗ có thể làm cửa ban công, cửa phòng ngủ hoặc các loại cửa thông phòng khác. Cửa vân gỗ có khả năng cách âm cách nhiệt rất thích hợp đóng vai trò làm cửa ban công. Bạn có thể sẽ không phải nghe những tiếng còi xe inh ỏi khi nghỉ ngơi nếu lắp đặt những bộ cửa thép vân gỗ.

Ngoài việc khiến mọi người trong nhà thêm dễ chịu hơn, đảm bảo tình riêng tư hơn thì cánh cửa thép vân gỗ còn bảo vệ mọi người an toàn nếu không may xảy ra cháy nổ.

Cửa thép vân gỗ Koffmann có thời gian chống cháy lên tới 90 phút, do đó bộ cửa thép vân gỗ Koffmann là một bộ cửa an toàn dành cho mọi ngôi nhà.

Cửa vân gỗ Koffmann có nhiều loại mẫu mã để bạn chọn, từ màu cửa, hoa văn vân gỗ, kích thước cửa… Hãy chọn ngay hôm nay để ngôi nhà bạn thêm hoàn thiện hơn nhé.