Hướng dẫn chọn vị trí đặt cửa sổ phòng ngủ hợp phong thủy

1544

Vị trí, kích thước cửa sổ phòng ngủ cần đảm bảo về thẩm mỹ cũng như phong thủy để mang đến sức khỏe của gia chủ. Do đó, để làm được điều đó hiệu quả thì cần phải nắm được các bố trí, thiết kế sao cho phù hợp, hài hòa nhất. Dưới đây là những mẹo chọn vị trí đặt cửa sổ phòng ngủ hợp phong thủy mà các bạn có thể tham khảo.

Cửa sổ phòng ngủ đẹp hợp phong thủy sẽ có thể giúp mang đến cho gia đình bạn những giấc ngủ yên bình. Qua đó lấy lại được năng lượng tràn đầy sau một ngày làm việc, học tập hiệu quả.

Tuy nhiên, việc chọn cửa phòng ngủ thế nào cho phù hợp, đúng phong thủy thì không phải ai cũng biết. Các gia chủ đang có chung băn khoăn có thể cùng tham khảo cách chọn vị trí đặt cửa sổ phòng ngủ hợp phong thủy dưới đây

– Phong thủy cửa phòng ngủ hướng nào tốt?

Theo phong thủy cửa phòng ngủ, các bạn có thể mở cửa sổ phòng ngủ lớn theo hướng Nam và Đông Nam. Nhờ đó bạn sẽ có thể tiếp nhận được nhiều ánh nắng mặt trời cũng như những luồng gió mát vào mùa hè.

Trong khi đó, các bạn nên thiết kế cửa sổ phòng ngủ có diện tích nhỏ ở hướng hướng Tây, Tây Bắc. Nhờ đó, chúng sẽ có thể giúp giảm thiểu được ánh nắng quá vào buổi trưa chiều cũng như gió bấc rét mướt hiệu quả.

– Lưu ý đến dòng khí di chuyển trong phòng ngủ

Thiết kế cửa sổ phòng ngủ đẹp theo phong thủy tức là bạn cần phải đảm bảo sao cho có dòng khí ổn định. Đồng thời, thiết kế chúng là nơi dễ tích tụ năng lượng. Vậy nên các gia chủ không nên thiết kế cửa sổ phòng ngủ có diện tích quá lớn.

Thiết kế này, còn khiến cho dòng khí di chuyển không ổn định, gây ảnh hưởng đến phong thủy. Bên cạnh đó, với phòng ngủ có diện tích quá lớn, chúng sẽ khiến cho người ở có cảm giác trống trải.

– Kích thước cửa sổ phòng ngủ như thế nào?

Các bạn cũng cần lưu ý rằng, kích thước cửa sổ phòng ngủ quá lớn sẽ không thực sự tốt. Khi chúng sẽ có thể khiến cho vượng khí thoát hết ra bên ngoài, khiến cho người trong phòng sẽ bị cảm giác mệt mỏi, hụt hơi, tinh thần không minh mẫn.

Bên cạnh đó, điều đó sẽ đồng nghĩa với việc căn phòng sẽ đón một lượng sáng nhiều hơn, gây nóng bức,… Chúng sẽ dễ khiến cho người trong phòng không thực sự cảm thấy thoải mái, thậm chí là cảm thấy khó chịu, dễ bực bội cáu gắt vô cớ.

Đặc biệt, với những gia chủ làm kinh doanh sẽ không tốt, công việc làm ăn buôn bán sẽ dễ gặp chuyện không vừa ý. Từ đó dễ khiến cho tâm tính nổi nóng, khi mua bán cũng sẽ dễ dẫn đến tình trạng mất bình tĩnh, không được sáng suốt …

Mong rằng những gì cửa thép vân gỗ Koffmann nêu trên đã giúp bạn nắm được mẹo chọn vị trí đặt cửa phòng ngủ, cửa sổ hợp phong thủy. Các gia chủ có nhu cầu sử dụng các sản phẩm cửa thép vân gỗ để làm cửa sổ phòng ngủ, cửa phòng ngủ có thể truy cập website: http://koffmann.vn/ để tham khảo thêm.

Nhờ đó, bạn sẽ có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu xây dựng, sử dụng của bản thân mình. Từ đó, kiến thiết nên cho gia đình một không gian phòng ngủ hoàn thiện, tiện nghi nhất. Mang đến những giấc ngủ yên bình, thư thả cho những người thân yêu trong gia đình mình.

>>> Có thể bạn quan tâm:

6 điều về phong thủy cửa phòng ngủ kiêng kỵ bạn cần biết