Loại cửa thép vân gỗ có những kích thước nào

2442

Thế giới cửa thép vân gỗ đang dần chiếm lĩnh thị trường cửa Việt Nam. Do sở hữu những ưu điểm như cửa gỗ tự nhiên mà cửa thép vân gỗ dần trở nên thông dụng.

Để đáp ứng nhu cầu người dùng, các loại cửa thép vân gỗ có những kích thước phù hợp với các loại cửa khác nhau cho người sử dụng. Cửa thép vân gỗ Koffmann là một đơn vị chuyên sản xuất các loại cửa thép, cửa sắt vân gỗ, kích thước cửa thép vân gỗ có thể đáp ứng theo nhu cầu người sử dụng qua các thông  số cửa. Để có thể đặt mẫu cửa phù hợp chuẩn xác với ngôi nhà của mình, bạn nên gọi điện cho nhà sản xuất đê nhận tư vấn.

kích thước-cửa-thép-vân-gỗ

Có bao nhiêu kích thước cho cửa thép vân gỗ?

Cửa thép vân gỗ Koffmann tự sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu đạt tiêu chuẩn của Châu Âu, Ngoài ra các thiết bị như mạ điện, các gioăng cửa… được nhập khảu từ nước ngoài. Bạn hoàn toàn có thể đặt cửa theo kích thước phù hợp hay như mong muốn của chính bạn. Điểm công của cửa thép Koffmann chính là tự sản xuất 100%, do đó có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng.

Tùy theo mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại cửa 1 cánh, 2 cánh, cửa 4 cánh, với những kích thước khác nhau sẽ phù hợp với từng loại cửa.

Các mẫu cửa thép vân gỗ

Cửa 1 cánh thường được sử dụng làm cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh… Tuy nhiên một số ngôi nhà có kích thước nhỏ vẫn có thể lựa chọn cửa thép vân gỗ 1 cánh làm cửa chính.

Cửa 2 cánh: có 2 cánh đều và 2 cánh lệch, xét theo đa số các công trình nhà ở Việt Nam, loại cửa này được sử dụng khá rộng rãi, thường dùng làm cửa chính, cửa sổ, hoặc với một số ngôi nhà có diện tích rộng cửa cánh có thể làm cửa thông phòng.

Cửa 4 cánh : Bao gồm 4 cánh đều và 4 cánh lệch. Loại cửa này thường dùng cho các ngôi nhà có diện tích rộng như biệt thự, nhà vườn, cửa công ty….

Tùy vào mong muốn và thiết kế mỗi ngôi nhà mà cửa thép vân gỗ Koffmann hoàn toàn có thể cung ứng những kích thước phù hợp với từng ngôi nhà.

kích thước-cửa-thép-vân-gỗ

Cửa thép vân gỗ có tính ứng dụng khá cao như chống cháy, chống ồn, tính bền theo thời gian, chóng mối mọt, khó bong tróc, nên loại cửa này hiện tại khá được ưa chuộng. Các mẫu cửa giả gỗ đẹp luôn thu hút được sự quan tâm cửa người dùng. So với cửa gỗ tự nhiên, cửa thép vân gỗ có giá thành thấp hơn, độ bền gần như tương đương nên loại cửa này là lựa chọn khá hoàn hảo cho những người yêu thích loại cửa gỗ truyền thống.

Có thể bạn quan tâm

   • MẪU CỬA GỖ 1 CÁNH ĐẸP CHO CĂN NHÀ THÊM HOÀN MỸ

   • CỬA THÉP VÂN GỖ 4 CÁNH – VẺ ĐẸP SANG TRỌNG CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

   • KÍCH THƯỚC CỬA CHÍNH THEO TUỔI NÀO LÀ TỐT NHẤT?