Mẫu cửa thép vân gỗ Hàn Quốc sẽ là thay thế hoàn hảo cho cửa gỗ tự nhiên?

Tuy thời buổi công nghệ hiện đại nhưng vẫn rất nhiều người yêu thích loại cửa gỗ tự nhiên. Với thực trạng gỗ tự nhiên dần khan hiếm và chất lượng gỗ không còn được bền chắc như trước đây, nhu cầu thay thế là cần thiết.

Những đơn vị nhập khẩu và sản xuất cửa thép vân gỗ

Nhập khẩu cửa thép vân gỗ đầu tiên, có lẽ là Công ty TNHH Hoa Vĩ với các dòng cửa thép vân gỗ nhập khẩu trực tiếp từ GuangYi – 1 trong những nhà sản xuất và cung cấp cửa thép lớn tại Trung Quốc. Tuy nhiên mặt hàng này khá được ưa chuộng dẫn đến yêu cầu mẫu mã đa dạng hơn, từ đó các mẫu cửa thép vân gỗ nhập khẩu khó lòng đáp ứng được các yêu cầu kích thước khác nhau.

Khắc phục được những điểm yếu trên của loại cửa thép vân gỗ nhập khẩu, đơn vị cửa thép vân gỗ Koffmann đã nhập khẩu nguyên dây chuyền sản xuất cửa đạt chuẩn Châu Âu, có thể tự sản xuất cửa thép vân gỗ theo các kích thước người dùng đặt.

cửa-thép-vân-gỗ-Hàn-Quốc

Đơn vị tự sản xuất cửa 100% tại Việt Nam và có nhập khẩu một số phụ kiện cho cửa thép vân gỗ tại Hàn Quốc. Các phụ kiện như tay kéo, gioăng cửa…  Sản phẩm của Koffmann trước khi đem ra thị trường đều được cảnh sát PCCC kiểm duyệt, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Có thể nói cửa thép vân gỗ nhập khẩu là loại cửa thay thế hoàn hảo cho cửa gỗ tự nhiên. Bao gồm những ưu điểm nổi bật và đặc biệt là hoa văn vân gỗ.

Những điểm nổi bật cửa thép vân gỗ nhập khẩu

Cửa thép vân gỗ có cấu tạo từ thép mạ kém, điểm nổi bật nhất của loại cửa này chính là khả năng chống cháy tốt. Cửa thép vân gỗ có thể chịu được nhiệt trong khoảng thời gian 60 phút, 90 phút, 120 phút, tùy từng loại sản hẩm bạn muốn mua.

cửa-thép-vân-gỗ-Hàn-Quốc

– Ngoài khả năng chống cháy, cửa thép vân gỗ cũng có tính bền so với sự thay đổi môi trường, hay chống chịu tốt với mối mọt.

– Cửa thép vân gỗ có khả năng cách âm khá tốt, ngoài ra cửa có nhiều mẫu mã, màu sắc và các nét vân gỗ đa dạng để người mua dễ dàng chọn lựa.

Qua bài viết trên bạn có thể thấy rõ loại cửa thép vân gỗ và phụ kiện Hàn Quốc là một trong những lựa chọn thay thế cửa gỗ tự nhiên hàng đầu. Hãy lựa chọn cho ngôi nhà mình một cánh cửa đi phù hợp.

 Có thể bạn quan tâm

   • CỬA THÉP VÂN GỖ KOFFMANN – CỬA NHẬP KHẨU NHÌN NHƯ GỖ THẬT

   • Ý KIẾN KHÁCH HÀNG VỀ CỬA THÉP VÂN GỖ CÓ TỐT KHÔNG?

   • GIÁ THÉP 31/10 GIẢM DO CĂNG THẲNG THƯƠNG MẠI LEO THANG