Mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp – Những mẫu cửa cho ngôi nhà của bạn

1781

Cửa giả gỗ hiện đang khá thịnh hành, màu sắc đơn giản sang trọng, tự nhiên do đó mẫu cửa giả gỗ đẹp đang dần có vị trí khá lớn trong thị trường nội thất Việt Nam.

Gần đây các vụ cháy nổ liên tiếp xảy ra, nguyên nhân đều do vô ý, và hậu quả cháy nổ thường không thể lường trước được. Để đảm bảo hơn cho sự an toàn của gia đình, nhu cầu cửa chống cháy cũng theo đó tăng mạnh. Loại cửa sắt giả gỗ vừa hay đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng về mặt thẩm mỹ và an toàn.

cua-sat-gia-go-dep

Trước đây có thể loại cửa thép vân gỗ chưa thật sự phổ biến, và chủ yếu là nhập khẩu. Tuy nhiên với thực trạng hiện nay đã có khá nhiều đơn vị tự sản xuất cửa thép vân gỗ chống cháy hiệu quả. Koffmann là một trong những đơn vị hàng đầu về cửa thép giả gỗ chống cháy, cách âm. Loại cửa này có khá nhiều mẫu mã, màu sắc. bạn có thể lựa chọn những mẫu phù hợp với ngôi nhà của mình.

Cửa sắt vân gỗ cũng có các mẫu với kích thước khác nhau như:

Cửa 1 cánh: Loại cửa này thích hợp với những căn nhà có kích thước bé, và đa số dùng để làm cửa thông phòng, thậm chí có thể làm cửa nhà tắm…

Cửa 2 cánh đều, 2 cánh lệch: Loại mẫu cửa sắt giả gỗ này được dùng khá phổ biến. Bởi có khá nhiều kích thước cửa để bạn chọn. Các ngôi nhà hiện tại đa số có kích thước vừa phải, loại 1 cánh sẽ hơi bé, loại 4 cánh lại quá rộng, có thể nói đây là mẫu cửa phổ biến nhất hiện nay. Màu sắc phong phú, bạn có thể chọn màu cửa, kiểu vân gỗ, các họa tiết trên cánh cửa…

Cửa 4 cánh đều, 4 cánh lệch: Loại cửa tạo nên sự bề thế sang trọng cho ngôi nhà bạn, tuy nhiên lại chỉ phù hợp với những căn nhà có mặt tiền rộng, hoặc các căn biệt thự. Tới thời điểm hiện tại mẫu cửa sắt giả gỗ này đang dần thay thế mẫu cửa gỗ tự nhiên. Do cửa gỗ tự nhiên có những hạn chế như: giá thành, trọng lượng…

cua-sat-gia-go-dep

Bạn hoàn toàn có thể chọn nguyên 1 bộ cửa sắt giả gỗ đẹp cho ngôi nhà của mình, cửa sổ có thể chọn kiểu nhựa lõi thép vân gỗ nếu bạn muốn cửa sổ là cửa kính. Koffmann hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Mẫu mã đa dạng kèm theo những ưu điểm như chống cháy, giảm ồn hiệu quả, khả năng chống chịu với sự thay đổi thời tiết, chống mối mọt, khó bong tróc. Cửa sắt giả gỗ hoàn toàn là ứng cử viên sáng giá để đặt làm tâm điểm cửa nhà bạn.

Qua bài viết trên hy vọng bạn có thể có được những thông tin về cửa giả gỗ và lựa chọn cho mình mẫu cửa thích hợp.

Có thể bạn quan tâm

   •  Tại sao cửa 4 cánh lệch thích hợp cho ngôi nhà Việt?

   • KÍCH THƯỚC CỬA CHÍNH THEO TUỔI NÀO LÀ TỐT NHẤT?