Xu hướng lựa chọn cửa thông phòng trong thời gian tới

1199

Bạn đang muốn đổi mới những cánh cửa trong ngôi nhà mình? Có rất nhiều cách để làm điều này, nhưng 1 cách vô cùng hữu ích đó chính là xác định xu hướng trong thời gian tới. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 1 số xu hướng lựa chọn cửa thông phòng sẽ là tâm điểm trong thời gian tới trên thị trường nội thất. Tham khảo ngay nào.

Cửa giả gỗ sẽ lên ngôi trong thời gian tới

Từ xưa đến nay, cửa gỗ đã đi sâu vào trong đời sống, trở thành nét văn hóa, trang trí trong ngôi nhà Việt. Và cho đến hiện tại, cửa gỗ vẫn là lựa chọn được nhiều người yêu thích nhất.

xu-huong-cua-thong-phong-1

Tuy nhiên, cửa gỗ đã và đang trở nên khan hiếm với nhiều chính sách thắt chặt việc lựa chọn gỗ trong xây dựng. Do đó, 1 mặt người tiêu dùng khó tiếp cận được sản phẩm chất lượng, 1 mặt giá cả bị đội lên khá cao, không phù hợp với tài chính của nhiều gia đình.

Do đó, cửa giả gỗ – thực chất là cửa kim loại hiện đại được sơn giả vân gỗ bằng nhiều công nghệ khác nhau, tạo ra 1 nét vân gỗ gần giống với vân gỗ tự nhiên. Dòng cửa này không những mang lại nét thẩm mỹ tinh tế của cửa gỗ mà còn áp dụng mức giá thành hấp dẫn, phù hợp với nhiều hộ gia đình ở Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu cửa thông phòng đẹp bằng cửa giả gỗ như cửa thép vân gỗ, cửa nhựa lõi thép vân gỗ…

Chọn cửa tiết kiệm không gian

Trong thị trường xây dựng, những ngôi nhà nhỏ đang là xu hướng của nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những gia đình trẻ.

Do đó, mọi sự sắp xếp, bố trí nội thất đều cần phải tiết kiệm không gian đến tối đa nhất có thể. Và những cánh cửa cũng không ngoại lệ.

xu-huong-cua-thong-phong

Thông thường, nhiều người lựa chọn cửa thông phòng theo 2 dạng là cửa trượt và cửa túi, từ 1 đến 2 cánh.

Cửa phải có khả năng cách âm, cách nhiệt

Trong đời sống ngày càng phát triển, đô thị ngày càng nhiều hơn thì vấn đề ô nhiễm tiếng ồn được nhiều người quan tâm hơn cả.

Bạn nghĩ sao khi ở trong 1 ngôi nhà mà tứ phía đều ảnh hưởng bởi tiếng ồn như xe cộ, công trình làm việc, tiếng cãi nhau của hàng xóm…

xu-huong-cua-thong-phong-2

Do đó, cửa thông phòng có khả năng cách âm, cách nhiệt là lựa chọn tối ưu cho các gia đình sống ở đô thị lớn.

Xem thêm:Báo giá cửa thép vân gỗ thông phòng 1 cánh đẹp nhất

Cửa thông phòng được thiết kế theo yêu cầu

Con người có 1 tính rất phổ biến là cá nhân hóa. Họ muốn mọi thứ trong ngôi nhà mình đều phải thuộc về mình, theo ý muốn riêng của mình.

Do đó, 1 cánh cửa thông phòng được thiết kế theo yêu cầu sẽ là ưu tiên số 1 đối với những người cá tính. Nắm bắt được xu hướng này, nhiều nhà sản xuất cửa hiện nay đang triển khai cơ chế sản xuất theo yêu cầu kích thước của khách hàng.

Hy vọng, bài viết sau đây phần nào mang đến cho bạn những xu hướng bổ ích trong tương lai. Hãy áp dụng và chia sẻ đến nhiều người hơn nhé.