Giá cửa thép vân gỗ – cửa sắt giả gỗ có đắt không?

1407

Giá cả luôn là yếu tố quyết định đến khả năng mua hàng của nhiều người hiện nay. Bởi tài chính không cho phép hoặc bởi họ có tính tiết kiệm nên cứ sản phẩm nào có giá rẻ thì luôn là lựa chọn ưu tiên. Vậy giá cửa thép vân gỗ có đắt không? nếu bạn đang quan tâm đến dòng cửa này để lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Cửa thép vân gỗ có giá bao nhiêu tiền?

Nếu bạn tìm kiếm từ khóa này trên Google, bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả trả về. Đa phần có rất nhiều đơn vị công bố giá công khai như Hoa Vĩ (GUANGYI), Thành Tiến… nhưng cũng có 1 số đơn vị không công bố vì nhiều lý do. Vì thế, bạn có thể tham khảo giá chi tiết tại các website của các đơn vị cung cấp nhé.

Giá cửa thép vân gỗ - cửa sắt giả gỗ có đắt không?

Nhìn chung, giá cửa thép vân gỗ có thường thấp hơn cửa gỗ và rất cạnh tranh với các dòng cửa khác trên thị trường. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm 1 loại cửa thay thế cho dòng cửa gỗ đắt tiền thì cửa thép vân gỗ là lựa chọn hợp lý.

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý, mặc dù có các đơn vị công bố giá công khai, nhưng bạn cũng nên gọi điện hoặc đến showroom để tham khảo giá trực tiếp, bởi nếu không rõ ràng ngay từ đầu, bạn sẽ phải gánh chịu các loại chi phí đơn lẻ khác.

Tại sao khi mua cửa thép vân gỗ, bạn không nên quan trọng giá cả

Mặc dù, giá cả là 1 phần rất quan trọng khi quyết định mua hàng. Nhưng điều đó còn tùy thuộc vào đặc tính và loại của sản phẩm nữa.

Với các dòng cửa nói chung và cửa sắt giả gỗ nói riêng, bạn không nên quan trọng hóa vấn đề giá cả. Bởi đặc tính sản phẩm là sử dụng lâu dài, nếu sử dụng trong thời gian ngắn bạn sẽ không thể biết sản phẩm có thực sự tốt hay không.

Giá cửa thép vân gỗ - cửa sắt giả gỗ có đắt không?

Vì thế, nếu mua các loại cửa có giá cao hay thấp, mà chất lượng không được đảm bảo sẽ khiến bạn phải mất tiền oan cho bảo trì, bảo dưỡng, thậm chí là thay thế 1 cánh cửa mới.

Do đó, bạn cần chú ý đến chất lượng đầu tiên. Để đảm bảo điều này, tốt nhất bạn nên đến xem sản phẩm trực tiếp và tận tay kiểm chứng độ bền của cửa thép vân gỗ.

Điều quan tâm thứ 2 sau chất lượng, là các ưu điểm của cửa. Các tính năng đi kèm là những điều bạn cần chú ý. Bởi cuộc sống ngày càng phát triển, bạn cần phải phòng tránh các rủi ro bất ngờ xảy ra như cháy nổ, ồn ào hay mưa bão… Loại cửa có càng nhiều tính năng đi kèm thì bạn nên ưu tiên lựa chọn nhé. Nhưng phải kiểm chứng các tính năng đó trực tiếp hoặc gián tiếp nhé.

Điều bạn cần quan tâm thứ 3 là các dịch vụ đi kèm. Bởi cửa là 1 sản phẩm chuyên về kỹ thuật và xây dựng, bạn sẽ không thể đo lường chính xác kích thước cửa được. Hoặc bạn sẽ không phải chịu những khoản chi phí nhỏ lẻ khác như lắp đặt, vận chuyển hay các phụ kiện cửa kèm theo…

Vì thế, ngoài giá cả, bạn cần đặc biệt quan tâm đến 3 điều trên nhé. Nhìn chung, cuộc sống ngày càng hiện đại, xã hội ngày càng phát triển, nên việc làm giả, làm nhái các sản phẩm là không thể tránh khỏi. Vì thế, đừng quá chú trọng vào giá cả mà mua phải những sản phẩm không chất lượng nhé.