Cửa thép chống cháy tại Hà Nội – địa chỉ mua cửa chống cháy uy tín

2544

Cửa thép chống cháy đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ an toàn cho mọi người và giảm thiểu thiệt hại tài sản trong vụ hỏa hoạn. Đặc biệt với các công trình như chung cư hoặc các quán karaoke, cánh cửa chống cháy đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu. Bài viết dưới đây giới thiệu tới các bạn mẫu cửa thép chống Koffmann tại Hà Nội, là một địa chỉ tin cậy, uy tín.

Cửa thép chống cháy Koffmann tại Hà Nội

Koffmann – một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy tại Hà Nội và các tỉnh thành lớn trong cả nước. Các sản phẩm chống cháy của Koffmann luôn được cảnh sát PCCC kiểm định trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Qua đó bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm.

Koffmann nhập khẩu dây chuyền sản xuất cửa đạt chuẩn Châu Âu, kèm theo những phụ kiện từ nước ngoài. Sản phẩm của Koffmann luôn hướng tới sự hoàn thiện về mức độ an toàn và thẩm mỹ cho người dùng. Bạn có thể tham khảo các mẫu cửa thép chống cháycửa thép vân gỗ của Koffmann thông qua website: https://thegioicuathep.vn/.

Đặc điểm cửa thép chống cháy

  • Cửa thép chống cháy không giống như những mẫu cửa thông thường khác. Do có tính năng đặc thì nên loại cửa này cần được kiểm tra kỹ lượng về chất lượng chống cháy trước khi đưa ra ngoài thị trường.
  • Cửa thép chống cháy Koffmann tại Hà Nội có những khoảng thời gian chống cháy khác nhau, thông thường sẽ là : 60 phút, 90 phút và 120 phút. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn mẫu cửa thép chống cháy phù hợp.
  • Cửa thép chống cháy thích hợp và cần thiết với các kiến trúc như chung cư, nhà hàng, khách sạn, quán karaoke. Mục đích an toàn và giảm thiểu tối đa  những thiệt hại do cháy nổ gây ra.
  • Tường, khung cửa, cửa và phần cứng đều phải được đánh giá chống cháy. Cửa phải tự đóng và chốt tích cực (không thể sử dụng tấm đẩy / kéo trên cửa chống cháy) và phải sử dụng bản lề được cảnh sát PCCC cho phép.
  • Không có vết nứt: Cửa thép chống cháy thay thế loại cửa chống cháy bằng gỗ tự nhiên. Cửa không có vết nứt sẽ mang lại ích lợi trong dài hạn. Vào mùa đông, ở những nơi có độ ẩm quá mức, các cửa gỗ thường xuất hiện vết nứt, bị uốn cong hoặc bị vênh.
  • Cửa thép chống cháy Koffmann tại Hà Nội đảm bảo úy tín và dễ dàng bảo trì. Nên sơn lại cửa sau khoảng thời gian dài sử dụng để tranh cửa bị han ghỉ.
  • Giá thành cửa thép chống cháy hợp lý, xứng đáng để người tiêu dùng sử dụng bởi những lợi ích mà loại cửa này mang lại.

Cửa thép chống cháy có cấu tạo như thế nào?

Cửa thép chống cháy hay còn gọi cửa thép thoát hiểm hoặc cửa thoát hiểm cầu thang được làm bằng thép tấm (2 tấm) có độ dày trong khoảng 0.8 đến 1.5mm, lõi được làm bằng giấy tổ ong (honeycomb), foam cách nhiệt hoặc bông thủy tinh. Cánh cửa được sơn tĩnh điện, độ chống cháy của cửa có 3 cấp độ thường dùng là 60 phút, 90 phút, 120 phút. Cửa chống cháy thường có các phụ kiện sau: Ổ khóa, thanh thoát hiểm, tay co thủy lực, cục hít, gắn kính chống cháy. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về cấu tạo cửa thép chống cháy qua bài viết: https://thegioicuathep.com.vn/cau-tao-cua-thep-chong-chay/

Bằng những thông tin trên bạn đọc có thể dễ dàng thấy được Koffmann chuyên cung cấp những mẫu cửa thép chống cháy chất lượng. Koffmann luôn đảm bảo uy tín, niềm tin của khách hàng, luôn có những chính sách hợp lý. Bạn có thể tham khảo các địa điểm mua cửa thép chống cháy Koffmann tại Hà Nội ở những địa điểm: Tầng 5, CT1 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội180 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội hoặc bạn có thể gọi tới hotline:  0914.860.455 để nhận tư vấn chi tiết nhất.