Có nên sử dụng cửa thép vân gỗ không?

579

Bạn đang xây nhà và đang trong quá trình hoàn thiện và đang đắn đo lựa chọn những thiết kế cửa và chất liệu cửa cho ngôi nhà mới của mình. Và chắc hẳn bạn cũng đang phân vân không biết có nên sử dụng cửa thép vân gỗ hay không? Vậy một trong những lý do mà cửa thép vân gỗ đặc biệt là cửa Koffmann được nhiều gia chủ tin tưởng lựa chọn đến vậy. 

Những nhược điểm mà cửa thép đã khắc phục được so với cửa gỗ 

Nếu như cửa gỗ thường hay bị cong vênh mối mọt do thường xuyên tiếp xúc với thời tiết bên ngoài thì cửa thép Koffmann có thể khắc phục được những nhược điểm đó. Cửa thép không bị cong vênh hay mối mọt, đảm bảo tuổi thọ cao mà không cần phải bảo trì thường xuyên. 

Ngoài ra cửa gỗ nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ có hiện tượng bạc màu và thường xuyên phải sơn lại tuy nhiên nếu sử dụng cửa thép vân gỗ quý khách không còn phải lo lắng về tình trạng phai màu, bay màu, dù 10 năm hay 20 năm màu sơn cửa vẫn như mới mà không cần phải sơn sửa lại.. 

Một vấn đề mà cửa thép không thể bằng cửa gỗ là sự đa dạng về mẫu mã, nếu như cửa gỗ dễ tạo khối, nhiều thiết kế hoa văn thì cửa thép lại ít hơn, vì chúng khó tạo khối, không đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. 

Vì vậy so với cửa gỗ thì cửa thép ít lựa chọn về mẫu mã hơn, tuy nhiên với những mẫu mã cửa thép hiện có lại phù hợp với nhiều thiết kế nhà. 

Giá thành cửa cạnh tranh 

Giá thành là một trong những vấn đề mà luôn được khách hàng quan tâm. Một cánh cửa chất lượng với giá cả phù hợp thì luôn được khách hàng ưu ái lựa chọn. Cũng chính bởi lẽ đó cửa thép Koffmann luôn được khách hàng lựa chọn. Quý khách bỏ ra một số tiền lớn mua được sản phẩm chất lượng, tuổi thọ cao, không mất thời gian bảo trì. Thay vì lựa chọn cửa với giá thành rẻ, tuổi thọ thấp, dễ phải thay thế cửa mới, và thường xuyên bảo trì để duy trì cửa. 

Chất lượng sản phẩm, tuổi thọ cao

Nhắc đến chất liệu thép, quý khách hàng cũng phần nào thấy được sự chắc chắn, an toàn mà chúng mang lại. Cửa thép cũng không ngoại lệ, chúng mang lại sự an toàn, chắc chắn, và tuổi thọ cao. Trong quá trình sử dụng quý khách không phải bảo trì thường xuyên mà vẫn giữ được vẻ đẹp, màu sắc như ban đầu. 

Cửa thép an toàn, bảo vệ cho bạn và người thân 

Cửa thép vân gỗ không chỉ mẫu mã đẹp mà còn mang đến sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Cửa thép có khả năng chịu lực cao, khó cạy phá. Ngoài ra cửa thép còn có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt mang đến cho quý khách không gian thoải mái, riêng tư.