Các loại cửa thích hợp dùng cho nhà vệ sinh

2018

Nhà vệ sinh mặc dù không ảnh hưởng đến nội thất tổng thể của ngôi nhà, nhưng đây là khu vực nhạy cảm, rất cần sự che chắn và kín đáo hợp lý nhất. Vì thế, bài viết này sẽ tổng hợp các loại cửa thích hợp dùng cho nhà vệ sinh đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Cửa nhựa lõi thép cho cửa nhà vệ sinh

Là một trong những dòng cửa phổ biến nhất hiện nay, cửa nhựa lõi thép có màu trắng và độ bền nhất định, rất thích hợp dùng cho cửa nhà vệ sinh.

Các loại cửa thích hợp dùng cho nhà vệ sinh

Có cấu tạo là cửa nhựa uPVC có lõi thép mạ kẽm được gia cố bên trong thanh nhựa làm tăng khả năng chịu lực, chịu uốn cong cho khung cửa, kết hợp với phụ kiện kim khí đồng bộ và kính tạo nên sản phẩm tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Do được làm từ nhựa uPVC nên khả năng không bị ăn mòn, oxi hoá bởi axit hoặc muối có trong môi trường tự nhiên khá tốt. Tuy nhiên, giá thành là yếu tố bạn nên xem xét khi quyết định lắp đặt loại cửa này.

Cửa nhôm kính cho cửa nhà vệ sinh

Là dòng cửa thường được làm cửa sổ vì đặc tính cách âm và giữ nhiệt rất tốt, cửa nhôm kính cũng là loại cửa rất thích hợp làm cửa nhà vệ sinh.

Các loại cửa thích hợp dùng cho nhà vệ sinh

Được làm từ 2 vật liệu chính là nhôm và kính. Bề ngoài cửa là khung nhôm bao bọc phần kính bên trong để nâng đỡ và định vị chúng.

Do được làm chủ yếu từ nhôm, 1 kim loại có độ bền cao do không bị ôxy hoá, không bị lão hoá, chống chịu được mọi điều kiện thay đổi của thời tiết.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải xem xét giá cả, vì loại cửa này phụ thuộc khá nhiều vào kích thước kính.

Cửa thép vân gỗ cho cửa nhà vệ sinh

Là dòng cửa mới xuất hiện trên thị trường nhưng lại nhận được những tín hiệu vô cùng tích cực từ người tiêu dùng, cửa thép vân gỗ an toàn là loại cửa khá thích hợp để làm cửa nhà vệ sinh.

Các loại cửa thích hợp dùng cho nhà vệ sinh

Cửa được làm từ 2 thành phần chính là thép mạ điện 2 tấm ở bên ngoài và giấy chịu nhiệt Honeycomb paper. Thông thường, cửa rất ít khi kết hợp với kính, nhưng nếu khách hàng yêu cầu thì sẽ có thêm lắp đặt kính.

Vì được cấu tạo từ thép mạ điện cao cấp, có khả năng chống chịu các tác động oxy hóa cao, tuy nhiên, do lớp giữa là giấy chịu nhiệt, nên khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt lâu ngày sẽ bị xuống cấp và không còn độ bền như ban đầu.

Tuy nhiên khi sử dụng loại cửa này bạn nên tránh để cửa tiếp xúc nhiều với các loại sữa tắm và dầu gội. Do cấu tạo chính của cửa bằng thép, nên tránh tiếp xúc với hóa chất, rất dễ xảy ra những phản ứng ngoài ý muốn. Cửa thép vân gỗ là mẫu cửa có giá trị thẩm mỹ và độ bền chắc cao, nên thường được lựa chọn. Tuy nhiên bạn cũng nên chú trọng một số lưu ý trên.

Như vậy, trên đây thegioicuathep.com.vn đã cung cấp đến bạn 3 loại cửa thích hợp dùng cho nhà vệ sinh phổ biến hiện nay. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn cửa nhà vệ sinh thích hợp cho căn nhà của mình.