Những mẫu cửa nhôm kính đẹp cho ngôi nhà của bạn

1158

Không ít người lựa chọn loại cửa nhôm kính để làm cửa nhà. Mặc dù có những hạn chế nhất định, tuy nhiên loại cửa này vẫn thu hút được người dùng bởi điểm yếu cũng chính là điểm mạnh của cửa nhôm kính.

Ưu điểm cũng chính là nhược điểm của mẫu cửa nhôm kính

– Sử dụng cửa nhôm kính giúp bạn có tầm nhìn rộng hơn: Cửa nhôm kính thường là cửa khung nhôm và cửa bằng kính cường lực, kính màu… Do đó loại cửa này giúp bạn có tầm nhìn rộng hơn từ trong nhà. Thậm chí bạn có thể khiến cho căn nhà của mình hòa hợp cùng quang cảnh bên ngoài bằng cửa và tường kính khung nhôm. Tuy nhiên đây cũng chính là nhược điểm của mẫu cửa nhôm kính. Do cửa làm bằng kính, sẽ khiến căn nhà bạn thừa sáng hoặc thừa nhiệt. Để hạn chế ánh sáng bạn có thể lắp thêm rèm cửa. Những bộ rèm cửa đẹp, màu sắc hài hòa cũng sẽ giúp căn nhà bạn thêm phần sang trọng.

Ngoài ra cửa nhôm kính có những ưu điểm như:

– Cửa nhôm kính có trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt, dễ vận chuyển

– Độ bền tốt: Các mẫu cửa nhôm kính đẹp có độ bền khá tốt, khó cong vênh, chịu được tác động lực và sự thời đổi thời tiết như mưa, gió, …

– Chịu nhiệt tốt: Cửa kính cường lực có khả năng chịu nhiệt cao, tuy không thể so sánh với các loại cửa thép chống cháy nhưng loại cửa nhôm kính cũng có thể cách cách lửa trong một khoảng thời gian ngắn.

– Tính thẩm mỹ cao: Các mẫu cửa nhôm kính hiện nay được thiết kế khá đa dạng, sử dụng phổ biến trong các cửa hàng, văn phòng. Do tính ứng dụng khá cao theo đó nhiều mẫu mã đẹp. Dễ dàng thiết kế theo không gian mà bạn muốn.

Một số mẫu cửa nhôm kính đẹp

mau-cua-nhom-kinh-dep-1

Đây là một mẫu cửa nhôm kính dùng để làm văn phòng. Với tường bao quanh mặt tiền được làm bằng cửa kính, điều này giúp văn phòng trở nên sang trọng. Bằng cách này văn phòng sẽ thu hút được người ngang qua, nổi bật hơn.

mau-cua-nhom-kinh-depĐây là mẫu cửa chính bằng cửa nhôm kính khung giả gỗ. Phía bên trong là một vài lớp cửa khác cũng bằng cửa kính. Điều này giúp người đến có thể định hình tốt công ty mình muốn đến, hàng loạt cửa kính cũng mang đến sự sang trọng cho công ty. Có thể thấy bên trong bài trí khá đơn giản nhưng nhìn khoảng không gian vẫn hết sức sang trọng.

Nói chung cửa nhôm kính đa số đều được sử dụng rộng rãi để làm cửa hàng,văn phòng, công ty, trung tâm thương mại… do cửa kính có thể phô diễn được nội dung bạn đang muốn quảng bá bên trong căn phòng. Các mẫu cửa nhôm kính khá dễ dàng thi công nên bạn hoàn toàn có thể đặt làm hoặc lựa chọn mẫu phù hợp.

Có thể bạn quan tâm

   • CỬA NHÔM KÍNH VÀ CỬA THÉP VÂN GỖ: NÊN CHỌN LOẠI NÀO TỐT HƠN?

   • KÍNH CƯỜNG LỰC LÀ GÌ? ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA KÍNH CƯỜNG LỰC