Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư và những điều bạn cần lưu ý

1357

Chung cư đang là mô hình nhà ở đang rất thịnh hành, nhất là ở những thành phố lớn, dân cư đông đúc. Tuy nhiên, dù thế nào cũng cần phải đảm bảo cho cửa chính nhà chung cư đúng với phong thủy. Nhờ đó mang đến cho gia đình gia chủ thật nhiều sức khỏe cũng như tài lộc.

Với những gia đình sống trong những căn hộ chung cư cần đảm bảo không gian sống hiện đại, tươi mới hơn. Tuy nhiên, chúng cũng vẫn cần đảm bảo được vượng khí của gia chủ sao cho tối ưu nhất.

Vì phong thuỷ cửa chính nhà chung cư có vai trò hết sức quan trọng với mỗi gia đình. Nên các bạn hãy tham khảo những cách bài trí đơn giản, và đúng phong thủy cho cửa chính ngôi nhà mình. Một số những điều trong phong thuỷ cửa chính nhà chung cư cấm kỵ mà bạn cần lưu ý như:

– Tránh để cửa chính nhà chung cư chọn đối diện với cửa của nhà hàng xóm

Việc để 2 phòng chung cư đối diện nhau sẽ rất không tốt cho phong thủy của gia đình bạn. Do nó có thể gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến nguồn sinh khí của gia đình bạn.
Nếu đã “lỡ” thiết kế như vậy, các bạn nên chú ý sử dụng rèm để có thể che chắn chúng lại. Nhờ đó sẽ có thể giúp hạn chế được việc người ngoài nhìn vào nhà mình hiệu quả nhất.
Do sẽ không có phương pháp hóa giải hiệu quả, kịp thời nó có thể gây ảnh hưởng đến nguồn sinh khí. Mặt khác nó cũng dễ sinh nên những xung khí, có thể ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc của gia đình bạn.

cua-chung-cu-dep-nhatCác bạn cũng cần lưu ý, cửa chính nhà chung cư như vậy thì không nên chọn căn hộ có 2 phòng mà cửa đối diện nhau. Do nếu như vậy gặp những khó khăn khi bài trí nội thất, bên cạnh đó nó cũng như mất đi tính thẩm mỹ.

– Cửa chính nhà chung cư không nên kế cạnh cầu thang

Với không gian nhà chung cư nên có hướng chọn phù hợp, và không đặt cạnh cầu thang. Do nếu như vậy thì khi có người đi ra đi vào những ồn ào như tiếng người, tiếng chuông thang máy sẽ gây nên ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.
Với những căn hộ thiết kế như vậy sẽ rất bất tiện, do người ngoài sẽ có thể nhìn thẳng vào nhà bạn. Điều đó khiến cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn sẽ không được thoải mái, cảm giác có người nhòm ngó. Do đó, các bạn nên chọn rèm lưới để có thể mang đến không gian riêng tư và thông thoáng hơn.

– Thiết kế cửa chung cư theo tuổi chắc chắn gia chủ

Việc thiết kế cửa phòng ngủ chung cư theo tuổi sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho gia đình gia chủ. Chúng sẽ giúp mang đến cho căn phòng được sự tiện lợi, thoải mái nhất cho người dùng.

cua-chung-cu-dep-nhat-nam-2020

Qua đó còn tránh được những ảnh hưởng đến sức khỏe, mang đến thật nhiều sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, chúng còn giúp mang đến một cuộc sống sẽ hạnh phúc, cùng một sức khỏe dồi dào hơn cho các thành viên.
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể thiết kế thêm gương bát quái để ngoài cửa chung cư của nhà mình. Nhờ đó, bạn sẽ có thể hạn chế được những luồng khí không tốt đi vào trong căn phòng. Bên cạnh đó, còn giúp mang đến không gian sống thoải mái, tiện lợi, hài hòa và an toàn hơn.
Hy vọng bài viết này đã giúp bạn nắm được phong thuỷ cửa chính nhà chung cư. Nhờ đó, bạn sẽ có thể kiến thiết nên được không gian sống hoàn thiện, tiện nghi nhất cho gia đình mình.

>>> Xem thêm: Cửa thông phòng chung cư nên chọn cửa gì?