Những lý do nên sử dụng cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà bạn

1192

Cửa thép đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội thất với sự ưa chuộng và tin dùng từ người tiêu dùng. Nhưng liệu bạn đã hiểu hết về cửa thép vân gỗ là gì?tại sao bạn nên lắp đặt cho ngôi nhà mình? Hãy khám phá trong bài viết này nhé.

Cửa thép vân gỗ là gì?

Cửa thép vân gỗ là sự ghép từ giữa cửa thép và vân gỗ.

Những lý do nên sử dụng cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà bạn

Cửa thép là do nó được làm chủ yếu bằng thép mạ điện cao cấp như 2 tấm cho cánh dày 0.8mm-1mm và khung dày 1mm -1.2mm. Vì ưu điểm của loại vật liệu này là nhẹ, cứng và không han gỉ, giúp cho cánh cửa luôn hoạt động tốt trong thời gian dài.

Còn vân gỗ là do cửa được phủ phim vân gỗ bằng kỹ thuật in chuyển nóng nhiệt hiện đại. Lớp hoa văn này được mô phỏng theo vân gỗ tự nhiên như sưa, trắc… mang đến nét thẩm mỹ tinh tế và đẹp mắt.

Những lý do nên sử dụng cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà bạn

Khí hậu càng ngày càng khắc nghiệt hơn, con người cũng đã có ý thức về bảo vệ rừng và trồng rừng. Do đó, cần chuyển đổi các sản phẩm từ gỗ sang các sản phẩm thay thế tốt hơn và hiệu quả hơn.

Những lý do nên sử dụng cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà bạn

Cửa sắt giả gỗ chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu Được dựa trên dây chuyển công nghệ sản xuất nhập khẩu từ Châu Âu, cửa thép vân gỗ mang đến cho sản phẩm nhiều tính năng nổi bật, chất lượng đạt chuẩn an toàn.

Có khả năng chống cháy theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế vì lớp giữa của cánh có hệ thống xương chịu lực Honeycomb paper cách nhiệt. Ngoài ra, cửa có khả năng cách âm tốt nhờ vào hệ thống cửa khép kín cùng gioăng cao su chất lượng.

Có thể khẳng định, cửa thép vân gỗ hoàn toàn thấp hơn cửa gỗ rất nhiều và có mặt bằng giá khá cạnh tranh với các cửa khác như nhựa, nhôm, gỗ công nghiệp…