3 lý do khiến cánh cửa là lựa chọn cải tạo đầu tiên của ngôi nhà

1889

Cho dù bạn đã ở trong ngôi nhà lâu năm hoặc mới chỉ chuyển đến 1 ngôi nhà vừa mua thì việc cải tạo ngôi nhà là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống. Ngôi nhà cần phải được thay đổi theo thời gian, từ quá khứ đến hiện tại, mỗi khoảng thời gian đều tạo nên phong cách riêng của gia chủ.

Mặc dù thế, việc cải tạo ngôi nhà thường bị bỏ qua khu vực cánh cửa, bởi họ chỉ chú ý đến phần sơn tường, nội thất, mái ngói… Nhưng trên thực tế, việc cải tọa cánh cửa là bản nâng cấp tốt nhất mà lại vừa tiết kiệm nhiều chi phí cho gia đình. Cùng chúng tôi tìm hiểu 3 lý do tại sao cánh cửa lại là lựa chọn cải tạo đầu tiên của ngôi nhà nhé.

Cánh cửa sẽ cải thiện khả năng bảo mật, an toàn

Ngôi nhà luôn là 1 phần riêng tư của mỗi gia đình. Tuy nhiên, mỗi ngôi nhà lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhất. Nếu như bạn vừa mua lại 1 ngôi nhà, bạn cần kiểm tra lại cấu trúc, các trụ cột và cả những chỗ hư hỏng. Những cánh cửa cũ hay bị gỉ cũng mang lại cảm giác không an toàn. Bên cạnh đó, những ngôi nhà có khả năng an toàn thấp sẽ là điều hấp dẫn đối với những kẻ “không mời”.

Tuy nhiên, liệu 1 cánh cửa mới có thể giảm khả năng đột nhập không? Câu trả lời là không! Nhưng 1 cánh cửa mới sẽ làm cho ngôi nhà có khả năng an toàn cao hơn, gửi 1 thông điểm đến những kẻ xấu rằng, chúng sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm lối vào nhà bạn. Từ đó, khả năng phát giác và đề phòng kẻ xấu của gia đình bạn sẽ cao hơn.

Những cánh cửa thép an toàn sẽ là lựa chọn của rất nhiều gia đình trong xu hướng mà ngày càng có nhiều vụ đột nhập diễn ra.

Tạo ra ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào

Theo nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, con người sẽ hình thành sự ấn tượng và những ý kiến trong vòng 6 giây sau khi nhìn thấy cái gì đó hoặc gặp 1 ai đó. Vì thế, đối với 1 ngôi nhà, điều làm bạn chú ý đầu tiên là gì? Chắc chắn chính là cánh cửa mặt tiền.

3 lý do khiến cánh cửa là lựa chọn cải tạo đầu tiên của ngôi nhà

Cánh cửa chính không những đem đến cho ngôi nhà tính thẩm mỹ mà còn nói lên phong cách của chính gia chủ đang hướng đến. Vì thế, những vị khách của bạn không những bị cuốn hút bởi ngôi nhà mà còn hiểu hơn về con người bạn.

Tăng giá trị ngôi nhà

Khi thay thế 1 cánh cửa mới, an toàn tăng cao, sự ấn tượng ban đầu được cải thiện, thì việc định giá 1 ngôi nhà cao hơn cũng không khiến bạn phải đau đầu. Trừ khi, bất động sản xung quanh ngôi nhà đang trong diện giải tỏa của chính quyền. Bên cạnh đó, nếu ngôi nhà bạn dùng để cho thuê, thì việc giá thuê cao hơn khi đáp ứng tốt khoản an ninh, an toàn cho người thuê.

3 lý do khiến cánh cửa là lựa chọn cải tạo đầu tiên của ngôi nhà

Do đó, chỉ với 1 khoản đầu tư nhỏ, bạn đã tạo ra 1 bất động sản giá trị cao. Vậy, việc gì bạn không thử cho ngôi nhà 1 chiếc áo mới?