Cửa thép vân gỗ chống cháy là gì? các loại cửa chống cháy

1804

Cửa thép chống cháy có thể không hẳn là một sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng, bởi nó đa số được sử dụng tại các công trình lớn hơn là ở nhà dân. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại cửa này và một số mẫu mã bạn có thể tham khảo.

Bạn có nên dùng cửa thép chống cháy

Hiện nay hiện tượng cháy nổ, bùng phát, có thể xảy ra bất cứ lúc nào, cháy nổ thường vì những lý do mà bạn không thể ngờ tới. Do đó cách tốt nhất là phòng bệnh hơn chữa bệnh, lựa chọn cho ngôi nhà mình cửa chống cháy cũng là một biện pháp an toàn để có thể tránh khỏi những đáng tiếc xảy ra.

– Sử dụng cửa chống cháy giúp giảm thiểu những thiệt hại về người và của, giúp bạn có thêm thời gian thể nhanh chóng được giải cứu hoặc tìm đường thoát hiểm.

Cửa chống cháy được sử dụng phổ biến ở các căn hộ chung cư, quán hát karaoke và một số các nhà hàng, khách sạn. Qua đó bạn có thể thấy vai trò của cửa thép chống cháy là khá quan trọng.

Mẫu cửa chống cháy

Cửa chống cháy tại công ty cổ phần Koffmann Việt Nam, có 2 loai bạn có thể lựa chọn: Cửa thép chống cháy vân gỗcửa thép chống cháy với màu xám đặc trưng.

Cửa thép chống cháy vân gỗ

Đây là loại cửa thép vân gỗ đang được Koffmann sản xuất và phân phối trên thị trường, loại cửa này có mẫu mã bề ngoài khá giống cửa gỗ tư nhiên. Tuy nhiên lại có những ưu điểm của cửa chống cháy. Khả năng chịu lửa của loại cửa thép chống cháy vân gỗ lên đến 90 phút.

Hiện tại loại cửa thép vân gỗ chống cháy vẫn được người sử dụng làm cửa chính, cửa thông phòng, ban công, cửa phòng ngủ… Mẫu mã của cửa khá đa dạng, màu vân gỗ và các đường vân gỗ phong phú cho người dùng sử dụng. Có thể nói đây là mẫu cửa đảm bảo cả sự an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Mẫu cửa thép vân gỗ có tính ứng dụng cao do đó có thể sử dụng các các công trình nhà ở, hoặc các dự án lớn như chung cư, nhà hàng, khách sạn…

Cửa thép chống cháy

Loại cửa giá trị thẩm mỹ không cao do tính chất đặc trung của cửa chủ yếu là chống cháy. Cửa thường chỉ có một màu như xám, vàng, xanh. Cửa cũng có chia thành các mẫu như cửa 1 cánh, cửa 2 cánh đều và 2 cánh lệch.

Tuy nhiên như tên gọi, cửa có khả năng chống cháy khá tốt. Thời gian chịu lửa của cửa có thời gian trong khoảng 60 phút, 90 phút và 120 phút. Tùy vào loại cửa bạn chọn mà sẽ có khoảng thời gian chống cháy khác nhau.

Loại cửa này thường được sử dụng nhiều trong các công trình như chung cư, cửa thoát hiểm của các quán karaoke, các nhà hàng và một khách sạn lớn.

Bài viết trên đã nêu rõ những ưu điểm cửa thép chống cháy. Bạn có thể tham khảo và hãy liên hệ tới hotline : 0914.860.455 để nhận tư vấn rõ hơn về các loại của này.