Bật mí cách chọn cửa đi 1 cánh cho ngôi nhà đẹp lung linh

459

Có nhiều gia chủ chọn lựa cánh cửa đi 1 cánh đẹp để sử dụng cho công trình, ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn lựa sao cho phù hợp, hài hòa với không gian, ngôi nhà mình. Dưới đây chính là cách chọn cửa đi 1 cánh cho ngôi nhà đẹp lung linh mà bạn không nên bỏ lỡ.

>>> Xem thêm: Những mẫu cửa 1 cánh thép vân gỗ đẹp nhất cho ngôi nhà

1, Chọn cửa 1 cánh làm cửa chính

Có thể nhiều gia chủ cho rằng, cửa đi chính của ngôi nhà cần phải rộng rãi, thoáng đãng. Trong khi đó, cửa 1 cánh lại bị hạn chế về kích thước nên không phù hợp làm cửa chính. 

Ý kiến này đúng nhưng có lẽ trong một số trường hợp thì lại chưa thực sự phù hợp cho lắm. Chẳng hạn với không gian chung cư, thì những sản phẩm cửa chính 1 cánh là sự chọn lựa tuyệt vời.

Với thiết kế nhỏ gọn, chúng hết sức phù hợp với không gian của những căn hộ chung cư. Khi chúng vừa có thể đảm bảo cho việc đi lại, di chuyển được thuận tiện nhất. Mặt khác lại hết sức phù hợp, mang đến nét thẩm mỹ tuyệt vời nhất cho công trình.

Một điểm cần lưu ý là vì là cửa chính nên chúng cần đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất. Và những mẫu cửa vân gỗ bằng thép, cửa gỗ… sẽ chính là sự chọn lựa tuyệt vời của các gia chủ.

 

2, Chọn cửa đi 1 cánh làm cửa thông phòng

Với những cánh cửa thông phòng giữa các căn phòng trong nhà, mẫu cửa 1 cánh đẹp luôn là sự chọn lựa hàng đầu. Với kích thước vừa phải, chúng sẽ đảm bảo cho việc sinh hoạt đi lại giữa các không gian được thuận tiện nhất.

Bên cạnh đó, tùy theo sở thích, không gian của gia chủ mà bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất. Chẳng hạn với cửa thông phòng khách và phòng ngủ, bạn nên chọn những mẫu cửa pano kín đáo bằng thép hoặc gỗ. Chúng sẽ giúp mang đến sự kín đáo, riêng tư hơn cho không gian phòng ngủ của bạn.

Trong trường hợp bạn muốn một không gian cởi mở, thoải mái mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại. Những mẫu cửa có ô kính nhỏ, hay cửa ô thoáng là sự chọn lựa hoàn hảo nhất của bạn. Lúc này, bạn nên sử dụng một chiếc rèm cửa để có thể che chắn đi khi cần thiết nhé.

>>> Tham khảo thêm những mẫu cửa thông phòng đẹp TẠI ĐÂY

3, Chọn cửa đi 1 cánh làm cửa phòng ngủ

Với cửa phòng ngủ, chúng sẽ thường được thiết kế sao cho nhỏ gọn, phù hợp với không gian. Và mẫu cửa 1 cánh đẹp sẽ đáp ứng yêu cầu này của các gia chủ một cách tuyệt vời nhất.

Hơn nữa, cửa sau cũng là không gian thực sự không quá tấp nập và có mật độ đi lại cao như phòng khách,… Chính do đó, chỉ cần một diện tích cánh cửa vừa phải là có thể đảm bảo nhu cầu này tốt nhất.

Tuy nhiên, dù là cửa đi phòng ngủ là cửa phụ nhưng bạn cũng cần lưu ý chọn cửa có chất lượng đảm bảo. Và với mẫu cửa thép vân gỗ 1 cánh hết sức cứng cáp và chắc chắn. Chúng sẽ giúp đảm bảo điều này được hiệu quả nhất. Nhờ đó sẽ giúp tránh kẻ xấu đột nhập để thực hiện ý đồ không tốt với gia đình bạn được hiệu quả.

Với những bí quyết chọn cửa đi 1 cánh phù hợp với từng không gian chúng tôi nêu trên. Mong rằng, đã giúp cho bạn chọn lựa được cánh cửa phù hợp, giúp cho ngôi nhà đẹp lung linh hơn.

Bên cạnh đó, những mẫu cửa 1 cánh cũng có thể được chọn lựa cho nhiều không gian như: cửa tum, cửa phòng thờ… Miễn là bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp, hài hòa với thiết kế cũng như sở thích của mình

Các bạn có nhu cầu sử dụng những mẫu cửa 1 cánh đẹp với chất liệu bằng thép vân gỗ? Hãy nhanh chân đến với Showroom cửa thép vân gỗ Koffmann tại Hà Nội: Tầng 5, CT1 – C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội để trực tiếp trải nghiệm, tham khảo các sản phẩm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tư vấn: Khi nào nên chọn cửa đi 2 cánh cho công trình