20 cách trang trí tết cửa kính đơn giản, hiệu quả (P1)

770

Với 20 cách trang trí tết cửa kính đơn giản, dưới đây các bạn sẽ có thể thực hiện công việc hiệu quả. Các bạn hãy cùng cua thep Koffmann khám phá để trang trí tết cổ truyền cho ngôi nhà mình thêm lung linh hơn nhé

1, Mẫu nhành cây mai vàng

Với những mẫu cửa kính đơn điệu, các bạn có thể trang trí cho chúng bằng các decal hoa mai vàng trong dịp Tết. Chúng sẽ giúp căn nhà, phòng khách của gia đình bạn trở nên sống động, lung linh hơn.

Với những decal hoa mai vàng trên nền kính, khi được trang trí Tết trong nhà hay bất cứ không gian nào. Lúc này chúng giúp mang đến một không gian tràn ngập sắc xuân trong ngôi nhà bạn.

2, Trang trí với Decal chim yến và đôi trâu Tân Sửu chào xuân 

Với người dân Việt ta, hoa mai vàng chính là biểu tượng của Tết cổ truyền đã về. Và các gia chủ có thể trang trí tết cửa kính với hình ảnh decal chim yến bay lượn. Chúng như như tượng trưng mang đến thật nhiều những may mắn và tài lộc cho căn nhà.

3, Trang trí mẫu cây mai vàng và bé múa lân

Với decal hình ảnh những chú lân nhảy múa, chúng sẽ giúp mang đến được sự sự thịnh vượng, phát đạt cũng như hạnh phúc cho gia đình. Với hình trang trí không gian với hoa mai cùng lân nhảy múa như mang không khí Tết tràn ngập khắp ngôi nhà bạn.

4, Trang trí với câu đối chúc Tết 4 chữ cùng mai vàng

Các gia chủ có thể trang trí Tết cửa kính với decal hoa mai vàng và câu đối chúc Tết 4 chữ. Có thể nói rằng, tuy đơn giản nhưng chúng cũng rất tinh tế, sang trọng mà hiệu quả. Khi câu đối tựa như thay lời chủ nhân ngôi nhà gửi lời chào đón cũng như chúc mừng một năm mới đến mọi người.

5, Trang trí với nhành hoa đào cách điệu

Với mẫu decal hoa đào sắc hồng cách điệu, chúng chứa đựng hàm ý mang đến một cái Tết sung túc cho gia chủ. Đi cùng với đó là thật nhiều tiền tài, cũng như may mắn cho gia chủ cùng gia đình.

6, Trang trí cây đào với mẫu tiên đồng ngọc nữ, cây mai và 

Ngày Tết, các gia đình cũng có thể trang trí Tết cửa kính với Decal tiên đồng ngọc nữ. Một hình ảnh hết sức đáng yêu, bên cạnh đó cũng giúp cho gia chủ cầu an may mắn, cũng như gia đình thật đầm ấm trong năm mới.

7, Mẫu tiên đồng ngọc nữ, đôi trâu, câu đối chúc Tết 4 chữ

Đây chính là mẫu decal biểu trưng cho sự cầu mong thật nhiều những may mắn cho gia đình. Cùng với đó là những sự an lành, sung túc ấm no cũng như thay lời chúc Tết đến với mọi người.

8, Trang trí với mẫu tiên đồng ngọc nữ, đồng tiền xu tài lộc

Theo quan niệm dân gian, cặp tiên đồng ngọc nữ sẽ giúp mang lại may mắn cho gia đình gia chủ. Trong khi đó, đồng xu phong thủy cũng mang lại tài lộc cho cả gia đình gia đình gia chủ. Chính do đó, mẫu decal này khi trang trí Tết cửa kính sẽ rất phù hợp và rất đẹp.

9, Trang trí với mẫu thần tài

Với mẫu Decal thần tài mang màu sắc vui tươi và an yên này, khi trang chí cho cửa chính đẹp hơn, chúng mang đến nét thẩm mỹ đậm chất Tết cho căn phòng. Mặt khác, chúng sẽ giúp mang lại thật nhiều những tài lộc cho gia chủ cùng gia đình.

10, Mẫu thỏi vàng để trang trí Tết

Theo quan niệm dân gian, khi các gia đình sử dụng Decal trang trí thỏi vàng chúng sẽ như lời cầu mong cho năm mới có thật nhiều những thịnh vượng, tài lộc cũng như tiền tài như nước.

Trên đây là 10 cách trang trí tết cửa kính đơn giản, hiệu quả để bạn tham khảo. Mong rằng nhờ đó các bạn sẽ có thể trang trí ngôi nhà mình thật lung linh, ấm áp cho Tết cổ truyền 2022 này.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Cùng đón Tết với những mẫu cửa thép vân gỗ 4 cánh kính đẹp nhất