Chọn ngay những cách trang trí cửa noel đẹp, độc đáo

887

Noel đang đến gần kề và không khí giáng sinh đã tràn về khắp mọi đường phố, người người, nhà nhà tấp nập trang trí nhà cửa để đón noel. Vậy làm sao để có một cánh cửa lung linh để đón noel nhỉ? Cùng tham khảo những cách trang trí cửa noel cực độc đáo dưới đây nhé!

Những cách trang trí cửa nhà độc đáo

Trang trí cửa noel bằng vòng nguyệt quế

Vòng nguyệt quế là một biểu tượng của ngày giáng sinh, nó được kết bằng những lá thông và tô điểm thêm bằng những chiếc nơ nhiều màu, bạn có thể dễ dàng thấy chúng được sử dụng để trang trí ở khắp các cửa hàng vào mỗi dịp giáng sinh đến. Vì vậy để có một không khí noel trọn vẹn bạn không thể bỏ qua vòng nguyệt quế cho việc trang trí cánh cửa được đâu nhé.

 

 

Trang trí cửa noel bằng ông già noel

Nói về giáng sinh là người ta nghĩ ngay đến ông già noel, cây thông,  tuần lộc và những bông tuyết trắng, có thể nói nếu thiếu những thứ này thì có lẽ không phải là noel nữa. Vậy nên hãy sử dụng các hình ông già noel, cây thông,  tuần lộc và những bông tuyết để gắn hoặc dán lên cánh cửa nhà bạn. Đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ ngập tràn không khí noel sau khi cánh cửa được tô điểm thêm những hình đáng yêu này đấy này đấy.

Trang trí cửa noel bằng đèn led mini

Để cho ngôi nhà của bạn thêm lãng mạng hơn, bạn nên sử dụng dây đèn led mini để gắn lên cánh cửa nhà bạn. Ánh sáng lung linh của đèn led mini kết hợp với những màu sắc tươi vui và của những vật trang trí khác sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết.

Trang trí cửa noel bằng quả thông

Đây cũng là ý tưởng khá là thú vị để trang trí cửa noel, những bạn nào ở Đà Lạt thì chắc không còn lạ lẫm gì với quả thông nữa. Tuy nhiên, đối những bạn khác, không khó để tìm ra những quả thông giả ở các cửa hàng. Bạn có thể mua quả thông về và treo chúng lên cánh cửa nhà mình để thêm phần độc đáo nhé!

Trang trí cho cửa thép vân gỗ

Là một loại cửa đang được ưa chuộng hiện nay, với màu sắc sang trọng và đường vân tinh tế cộng với những đường nét hoa văn mang lại vẻ sang trọng cho cánh cửa. Cửa thép giả gỗ vốn đã rất đẹp kể cả khi chưa được trang trí. Vì vậy trang trí noel cho những cánh cửa thép vân gỗ là điều khá đơn giản.

Để trang trí cho cửa thép vân gỗ, việc của bạn là chỉ cần ra các cửa hàng, mua về những hình dán ông già noel, cây thông, bông tuyết… rồi dán lên cánh cửa nhà bạn. Tuỳ vào màu sắc của cánh cửa để bố trí những hình dán phù hợp nhất.  Nếu muốn cánh cửa trở nên tươi vui và gần gũi hơn với con trẻ hãy mua những chiếc chuông nhỏ màu vàng, hoặc những trái thông xinh về gắn lên cánh cửa nhà mình nhé. Nên nhớ, đừng quên gắn những dây đèn nháy lên để tô điểm cho căn nhà của bạn mỗi khi đêm xuống

Trên đây là những ý tưởng trang trí cửa noel hay nhất cho bạn tham khảo. Hy vong nó sẽ giúp bạn biến cánh cửa nhà mình lung linh hơn trong dịp lễ này.

Xem thêm: