Phương pháp hóa giải phòng ngủ có 2 cửa ra vào đối diện nhau hiệu quả

1602

Phòng ngủ được thiết kế 2 cửa ra vào không hẳn là xấu, nhưng trong một số trường hợp thì lại không tốt. Lúc này, các bạn cần hóa giải để đảm bảo cho phù hợp với phong thủy, cũng như thẩm mỹ. Dưới đây là cách hóa giải phòng ngủ có 2 cửa ra vào hiệu quả bạn có thể tham khảo.

Theo các chuyên gia phong thủy, căn phòng ngủ mà có 2 cánh cửa ra vào là rất bình thường. Tuy nhiên, một số những thiết kế của chúng thì chưa được đúng phong thủy cho lắm. Cụ thể nhất chính là tình trạng phòng ngủ có 2 cửa ra vào đối diện (thông nhau).

Những tác động ảnh hưởng của tình trạng này đến gia chủ cùng gia đình là không hề nhỏ. Do đó, các bạn đã lỡ thiết kế theo kiểu này nên sớm hóa giải chúng càng sớm, càng tốt.

– Hóa giải phòng ngủ có 2 cửa ra vào đối diện nhau bằng rèm

Các gia chủ sẽ có thể hóa giải phòng ngủ có 2 cửa ra vào thông nhau bằng rèm cửa. Lúc này, các bạn có thể sử dụng những chiếc rèm để có thể tạo sự ngăn cách giữa chúng với nhau. Khiến cho cửa phòng ngủ không còn đối diện với nhau nữa,qua đó đảm bảo đúng với phong thủy.

Bên cạnh đó, rèm cửa còn có tác dụng giúp trang trí cho không gian căn phòng hiệu quả. Chúng còn giúp che bớt đi ánh sáng giúp mang đến phòng ngủ hài hòa hơn về ánh sáng.

– Dùng vách ngăn văn phòng hóa giải phòng ngủ có 2 cửa ra vào đối diện nhau

Nếu như bạn không còn hứng thú với bức rèm đã quá phổ thông vách ngăn là sự chọn lựa. Với những vách ngăn văn phòng, chúng sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên đầy thẩm mỹ cá tính.

Mặt khác chúng cũng vẫn đảm bảo tạo nên một vật cản giữa 2 cửa thông với nhau. Giúp cho luồng khí lưu thông chậm lại, giữ lại được những luồng khí tốt ở trong nhà hiệu quả.

– Chuyển hướng cửa phòng ngủ

Việc chuyển hướng cửa ra vào phòng ngủ là giải pháp giúp khắc phục hiện tượng này hiệu quả nhất. Nhưng giải pháp này cũng sẽ gây nên một số bất tiện trong sinh hoạt đời sống gia đình bạn.

Với những ngôi nhà đang chuẩn bị được xây dựng thì bạn có thể dễ dàng thay đổi thiết kế. Tuy nhiên với những ngôi nhà đã xây dựng và đang được sử dụng thì sẽ hơi khó khăn.

Lúc này bạn phải lên kế hoạch, nhờ những chuyên gia kỹ sư thiết kế lại thật cẩn thận. Sau đó bạn chỉ cần thực hiện sửa lại theo đúng như thiết kế mới là đã hoàn thành. Và dĩ nhiên trong thời gian thi công thì chúng cũng ảnh hưởng đôi chút đến đời sống sinh hoạt các thành viên trong nhà.

Mong rằng bài viết này đã giúp bạn tìm được lời giải cho việc hóa giải phòng ngủ có 2 cửa ra vào đối diện nhau hiệu quả. Các bạn có nhu cầu sử dụng cửa phòng ngủ cho ngôi nhà có thể truy cập: http://cuavango.com.vn/ để được tham khảo thêm. Đến với Koffmann các bạn yên tâm sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

>>> Xem thêm: 1001 mẫu cửa ra vào đẹp nhất hiện nay