Chọn ngay mẫu ổ khóa cửa phòng ngủ

2640

Sử dụng ổ khóa phù hợp với cánh cửa sẽ giúp cửa nhà bạn thêm an toàn hơn. Không chỉ đối với cửa chính, mà với các cánh cửa phòng ngủ khác bạn cũng nên lựa chọn những mẫu cửa và ổ khóa an toàn. Bài viết dưới đây giới thiệu tới các bạn những mẫu ổ khóa phù hợp dùng làm ổ khóa cửa phòng ngủ.

Mẫu ổ khóa phù hợp với mẫu cửa thép vân gỗ

Đối với mẫu cửa thép vân gỗ, bạn nên chọn loại ổ khóa tay gạt hoặc mẫu ổ khóa điện tử. Tuy nhiên, loại mẫu khóa điện tử có giá thành khá đắt, mục đích bạn đang chọn mẫu ổ khóa cho cửa phòng ngủ. Do đó, tốt nhất bạn nên chọn mẫu khóa tay gạt, vừa đảm bảo an toàn, thẩm mỹ, giá cả lại hợp lý

Các mẫu ổ khóa gạt bạn có thể tham khảo

Màu sắc cửa thép vân gỗ đa phần là các màu tương tự các loại gỗ tự nhiên, chất liệu thép chắc chắn, do đó mẫu khóa cửa đi kèm nên là các mẫu khóa dưới đây, nhằm nâng cao giá trị thẩm mỹ của cánh cửa. Để tìm hiểu thêm về cửa thép vân gỗ bạn có thể truy cập http://thegioicuathep.com.vn/

Khóa tay gạt Nikkei: Được làm từ inox cao cấp, không gỉ, không cháy, được trang bị thêm bi nấm có tác dụng chống dò bi bằng chìa vạn năng. Lõi thép của khóa cửa phòng ngủ này có đặc tính siêu cứng bảo vệ vòng ngoài chống cắt , khoan cực tốt. Loại ổ khóa có tính bảo mật khá tốt, ngoài làm ổ khóa cửa phòng ngủ bạn có thể lựa chọn làm ổ khóa cửa chính, cũng rất an toàn cho ngôi nhà bạn.

Khóa tay gạt Kospi: Sản xuất bằng vật liệu hợp kim đặc biệt, đúc nóng chảy, chống cháy, chống cắt phá, chống mài mòn, mẫu mã sang trọng, hoàn toàn thích hợp với cửa thép vân gỗ, cửa gỗ tự nhiên.

Khóa tay gạt Huy Hoàng kết cấu vững chắc với ổ và then khóa được làm bằng đồng thau, thân khóa làm từ tôn thép dày 1,5mm sơn tĩnh điện, tay ốp khóa được sản xuất bằng hợp kim ZDC-2, mạ Ni + Cr… mẫu mã đẹp mắt, mang đến vẻ sang trọng cho cánh cửa phòng nhà bạn.

Khóa tay gạt Việt Tiệp hợp kim kẽm mạ ni + cr, tay cong, ốp khóa cong viền bóng, chốt đồng, củ chìa bằng đồng với 3 chìa bi vi tính, tỉ lệ trùng chìa là rất nhỏ.

Mẫu ổ khóa dùng cho các loại cửa như nhôm kính hoặc cửa gỗ công nghiệp

Nếu bạn không lựa chọn mẫu cửa phòng ngủ bằng cửa thép vân gỗ mà dùng các loại cửa khác như cửa nhôm kính, hoặc cửa gỗ công nghiệp thì có thể chọn các mẫu khóa vặn. Tuy nhiên loại ổ khóa và các cánh cửa này có độ an toàn thấp, cửa gỗ công ghiệp có thể dễ dàng bị đập phá..

Sử dụng loại tay vặn có giá thành khá rẻ, do đó bạn có thể xem xét các trường hợp trên.

Trên đây là một số gợi ý về chọn mẫu ổ khóa cho phòng ngủ. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn tùy thuộc vào chất liệu cửa phòng ngủ nhà bạn.

Lời khuyên cho bạn là rất nên sử dụng loại khóa tay vặn đi kèm cửa thép vân gỗ bởi sẽ nâng cao giá trị thẩm mỹ cho cửa phòng ngủ của bạn.