Ý nghĩa sắc màu của cửa chính trong giấc mơ là gì?

1320

Về mặt tâm linh, cánh cửa đi của ngôi nhà đại diện cho lối đi của chính chúng ta trong cuộc sống. Bên cạnh đó, màu sắc của cánh cửa cũng có vai trò khá quan trọng mà các gia chủ cần lưu ý. Vậy ý nghĩa sắc màu cửa chính trong giấc mơ là gì, hãy cùng cửa thép vân gỗ Koffmann tìm hiểu nhé.

1, Cánh cửa chính màu đỏ có ý nghĩa gì?

Nếu cánh cửa ra vào màu đỏ thì đây chính là điềm báo tích cực, và bạn nên mừng khi thấy điều đó. Theo phong thủy, những cánh cửa đi chính màu đỏ có liên quan đến việc mở năng lượng của chính công trình của chúng ta.

Khi nằm mơ thấy cánh cửa màu đỏ, điều đó có nghĩa là bạn đang giữ niềm đam mê hay sự gây hấn bên trong. Thông thường, cửa màu đỏ thu hút với thị giác người dùng cho thấy hành động lạnh lùng và bạn sẽ không để sự tức giận lấn át. Nếu bạn mở cánh cửa màu đỏ trong một giấc mơ, điều đó biểu thị rằng bạn đã sẵn sàng đối đầu với cảm xúc của mình.

Bên cạnh đó, nó còn mang theo một ý nghĩa tâm linh và được nhiều nhà thờ Công giáo cũng có sử dụng. Có thể cánh cửa màu đỏ được liên kết nối với việc hy sinh của Chúa Giêsu trên thập giá. Và trong trường hợp này, những cánh cửa màu đỏ có thể thể hiện sự tái sinh đó nhé.

2, Một cánh cửa màu trắng trong giấc mơ có ý nghĩa gì?

Màu trắng vẫn thường được biết đến với sự ngây thơ, trong trắng và tinh khiết. Và theo các chuyên gia, khi bạn mơ thấy một cánh cửa màu trắng điều đó có thể cho thấy được nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống. 

Với cánh cửa chính màu trắng, điều đó thể cho một sức mạnh có thể làm chủ cuộc sống của bạn, thậm chí đó còn có thể là một khởi đầu mới. Do đó, các bạn có thể vệ sinh sạch cửa trước của ngôi nhà nếu như bạn mơ thấy giấc mơ này. 

Một cánh cửa màu trắng trong giấc mơ của bạn cũng có thể được liên tưởng đến mặt trăng. Cánh cửa màu trắng đóng vai trò là cửa ngõ cho những cảm xúc sâu sắc nhất của bạn. Đó có thể chính là những khoảnh khắc, giấc mơ thời thơ ấu có phần tinh khiết nhất trong tâm hồn bạn vẫn giữ lại.

Bên cạnh đó, có lẽ ai cũng biết màu trắng tượng trưng cho sự nữ tính, tinh khiết, sạch sẽ. Khi bạn nằm mơ thấy cánh cửa màu trắng, điều đó có nghĩa là cuối cùng bạn sẽ tìm thấy sự bình yên bên trong mình.

3, Mơ thấy cánh cửa màu xanh có ý nghĩa gì?

Khi bạn nằm mơ thấy một cánh cửa màu xanh, điều đó biểu thị một sự thay đổi để có thể làm mọi thứ trở nên đúng đắn. Cánh cửa màu xanh thường tượng trưng cho giai đoạn chuyển tiếp mà bạn đang trải qua.

Hầu hết những người mơ thấy cánh cửa đi ra vào màu xanh lam thì sẽ hướng tới những lý tưởng lớn. Vì màu xanh thường là màu sắc đại diện cho hòa bình, sự thật, trực giác hoặc đại dương. Vì vậy, mơ thấy một cánh cửa màu xanh cũng có thể là ước được đi nghỉ mát đó nhé.

Hy vọng bạn đã hết băn khoăn về việc ý nghĩa màu sắc của cánh cửa trong giấc mơ là gì? Các bạn có nhu cầu chọn những mẫu cửa màu sắc đa dạng có thể truy cập: http://cuavango.com.vn/ để tham khảo chọn lựa các mẫu cửa thép vân gỗ đẹp nhất nhé.

>>> Xem thêm: Mơ cánh cửa ra vào ngôi nhà vỡ có nghĩa là gì?