Mẫu cửa sắt 4 cánh mặt tiền đẹp và hiện đại

2625

Mặt tiền ngôi nhà bao giờ cũng là nơi bạn cần chăm chút tỉ mỉ nhất. Bởi mặt tiền là nơi bạn phô hết vẻ đẹp và tính cách của mình, cũng như là nơi đầu tiên người khác nhìn vào ngôi nhà bạn để đánh giá. Do đó, để chọn 1 cánh cửa mặt tiền là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu bạn mẫu cửa sắt 4 cánh mặt tiền đẹp và hiện đại cho ngôi nhà bạn nhé.

Cách lựa chọn cửa mặt tiền đẹp cho ngôi nhà

Có nhiều điều cần chú ý đến việc lựa chọn cửa đi chính cho ngôi nhà. Bởi nếu bạn chọn sai, vô tình sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ thiết kế tổng thể của ngôi nhà.

Mẫu cửa sắt 4 cánh mặt tiền đẹp và hiện đại

Thứ nhất, bạn cần chọn kích thước cửa đi chính phù hợp với kích thước ngôi nhà. Bạn sẽ không muốn ngôi nhà nhỏ của mình có 1 cánh cửa quá khổ, cũng như với 1 căn nhà to lại có 1 lối đi ra vào quá hẹp. Không những thế, điều này còn ảnh hưởng đến dòng năng lượng phong thủy may mắn của gia chủ nữa đấy. Bạn có thể lựa chọn các mẫu cửa thép vân gỗ 1 cánh, cửa vân gỗ 2 cánh đều, 2 cánh lệch, hoặc nếu căn nhà bạn có kích thước mặt tiền rộng bạn có thể tham khảo mẫu cửa thép vân gỗ 4 cánh đều hoặc 4 cánh lệch.

Thứ 2, cánh cửa mặt tiền phải bền, chống chịu được mọi loại thời tiết. Vì cửa đi chính luôn là cánh cửa chịu nhiều nắng mưa thất thường của thời tiết, do đó, nếu nhà bạn không có mái hiên thì càng phải chọn 1 cánh cửa chắc chắn, bền lâu. Gia chủ nào cũng không muốn mặt tiền nhà mình dùng chưa được bao lâu đã xuống cấp, xấu và sẽ rất khó chịu mỗi lần mở ra, mở vô.

Thứ 3, mặt tiền luôn là nơi bạn muốn nó đẹp nhất. Bởi không chỉ có người khác, mà còn ngay cả chính bạn và các thành viên trong gia đình khi trở về nhà cũng cảm thấy thoải mái mỗi khi bước vào sân nhà, mỗi khi mở cánh cửa trở về nhà.

Mẫu cửa sắt 4 cánh mặt tiền đẹp cho ngôi nhà hiện đại

Cửa sắt đã không còn quá xa lạ với nhiều người, nó luôn được ưu ái làm những cánh cổng ra vào nhà bởi tính chống chịu với thời tiết, cũng như độ cứng an toàn của nó.

Mẫu cửa sắt 4 cánh mặt tiền đẹp và hiện đại

Tuy nhiên, nếu làm mặt tiền với dòng cửa sắt vốn được làm cổng này thì rất là thô. Nên bạn có thể chọn 1 cánh cửa bằng hợp kim sắt cửa thép vân gỗ.

Loại cửa này được làm từ 2 tấm thép mạ điện cao cấp, kế thừa nhiều ưu điểm từ thép, kết hợp với 1 số ưu điểm của các thành phần khác để tạo ra cánh cửa chắc chắn, bền bỉ nhất. Vì thế, cánh cửa này có thể chống chịu được bất kể thời tiết nào, mà không sợ cong vênh, mối mọt.

Hơn nữa, lớp vân gỗ còn giúp cho cửa có độ thẩm mỹ vượt trội hơn bất cứ dòng sản phẩm nào trên thị trường. Cùng với đó là sơn tĩnh điện giúp cho cửa luôn đẹp, không bị phai màu và bong tróc trong quá trình sử dụng.