Mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp cho căn nhà thêm hoàn mỹ

1756

Cửa 1 cánh thường được sử dụng làm cửa thông phòng hay cửa phòng ngủ. Bởi đa phần so với kích thước của căn nhà, cửa 1 cánh là kích thước phù hợp nhất. Chọn cho ngôi nhà của bạn mẫu cửa 1 cánh đẹp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bạn thêm phần sang trọng.

Hiện nay có khá nhiều mẫu cửa thép giả gỗ đẹp được sử dụng, đặc biệt mẫu cửa thép vân gỗ 1 cánh. Tình trạng cháy nổ hiện nay đang xảy ra khá bất chợt, khá nhiều lý do mà chúng ta không lường trước được, do đó lựa chọn cửa thép chống cháy là một lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp-1-min

Cửa thép vân gỗ có khá nhiều mẫu cửa 1 cánh đẹp cho bạn lựa chọn

Các mẫu cửa 1 cánh đẹp, sang trọng, vân gỗ sẽ giúp cho ngôi nhà bạn thêm phần lộng lẫy. Kết hợp màu sắc hài hòa còn giúp cho căn nhà bạn rộng rãi thoáng đẵng hơn.

Các mẫu cửa đa dạng và phụ kiện đi kèm cũng khá nhiều mẫu mã cho bạn chọn, loại cửa tay vặn, tay kéo… Hoa văn trên cửa cũng phong phú giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Ngoài cửa thép vân gỗ ra bạn có thể những mẫu cửa khác như cửa nhựa lõi thép vân gỗ, cửa trượt… Tuy nhiên tùy vào thiết kế của từng căn nhà mà các loại cửa khung nhựa lõi thép hay cửa trượt đều không phù hợp, Hay sử dụng loại cửa gỗ công nghiệp lại có tuổi thọ sử dụng khá ngắn. Do đó, mẫu cửa giả gỗ 1 cánh đẹp là lựa chọn khá hoàn hảo cho bạn.

Bạn cũng có thẻ chọn kiểu cửa gỗ tự nhiên, tuy nhiên giá thành gỗ tự nhiên khá cao, nếu không thì chất lượng gỗ cũng không được lâu bền. Hiện tại các nguồn gỗ quý đang dần cạn kiệt, do đó có thể nói loại mẫu cửa giả gỗ có thể đáp ứng khá nhiều nhu cầu của khách hàng.

mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp-min

Mẫu cửa 1 cánh thường dùng làm cửa thông phòng hay cửa phòng ngủ, tuy nhiên có một sô gia đình có kích thước nhà hơi bé hoặc gia chủ rất thích kiểu cửa chính 1 cánh sẽ lựa chọn các mẫu cửa 1 cánh làm cửa chính. Thế giới cửa thép vân gỗ khá đa dạng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với căn nhà của mình.

Bài viết trên giới thiệu cho bạn về mẫu cửa giả gỗ 1 cánh đẹp, bạn có thể lựa chọn hoặc gọi tới hotline: 0914.860.455  của Koffmann để nhận những tư vấn rõ ràng hơn về sản phẩm cửa thép vân gỗ.

Có thể bạn quan tâm

   • BÁO GIÁ CỬA SẮT 2018 HẤP DẪN NHẤT THỊ TRƯỜNG

   • KÍCH THƯỚC CỬA CHÍNH THEO TUỔI NÀO LÀ TỐT NHẤT?