Hướng dẫn cách hóa giải 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau

1708

2 cửa phòng ngủ đối diện nhau có thể gây nên ảnh hưởng tiêu cực đến gia đình bạn. Vậy làm thế nào để có thể hóa giải tình trạng này hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất?

Những tác động, ảnh hưởng khi 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau là không hề nhỏ. Do đó, các gia chủ không nên chủ quan, mà cần tìm được cách để hóa giải hiệu quả. Các bạn đang quan tâm có thể tham khảo cách hóa giải 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau.

– Di chuyển một trong hai cánh cửa phòng ngủ

Các gia chủ có thể áp dụng cách hóa giải thế “đấu khẩu sát” bằng cách di chuyển một trong hai cánh cửa phòng ngủ. Đây chính là một cách mang lại hiệu quả và triệt để nhất mà bạn có thể áp dụng.

Vì khi chúng không còn đối diện nhau, mọi điều may mắn sẽ quay trở lại với gia đình bạn. Tuy nhiên, việc di chuyển này sẽ khiến cho các gia chủ tốn khá nhiều công sức và chi phí.

– Dùng vật che chắn, kim bài

Cũng có một số trường mà các gia chủ sẽ không thể thay đổi vị trí cửa được dễ dàng. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể áp dụng một số cách hóa giải 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau cũng có thể mang lại hiệu quả như:

+ Sử dụng vật dụng che chắn

Bạn có thể dùng những tấm rèm hay tấm mành để có thể giúp che đi cánh cửa phòng ngủ. Đây chính là 1 cách hóa giải 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau đơn giản mà hiệu quả.

Mặt khác chúng cũng có vai trò trang trí cho ngôi nhà thêm phần được lịch sự, trang trọng. Nhờ đó nó cũng mang đến một không gian riêng tư hơn dành cho gia đình bạn.

Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý chất liệu làm rèm, và nên dùng chất liệu nhẹ nhàng, thoáng mát. Các bạn tuyệt đối không nên treo chuông gió để mang đến một không gian yên tĩnh cho phòng ngủ.

+ Sử dụng kim bài

Với những gia chủ không thích dùng các vật dụng như mành rèm vì có thể gây nên vướng víu. Lúc này các bạn có thể treo kim bài để có thể giúp cho việc hóa giải đại kỵ này được hiệu quả.

Các bạn có thể treo kim bài như: “Thiên Quan Tứ Phước”, “Thiên Quan Thí Phước”, “Cát Tinh Cao Chiếu”… Chúng đều có ý nghĩa là Trời ban phước lành cho bản thân gia chủ cùng với gia đình mình. Đồng thời giúp đẩy lùi những khí xấu, vận xấu mà thế hai cửa đối nhau có thể mang lại.

Nhưng bạn cần lưu ý rằng, việc sử dụng rèm hoặc treo kim bài chỉ là một “phương án 2”. Chúng chỉ là cách hóa giải 2 cửa phòng ngủ đối diện nhau giải tạm thời, hạn chế khí trường xấu và không thể giúp giải quyết triệt để. 

Chính vì vậy, theo các chuyên gia dùng vật che chắn, kim bài chỉ nên dùng tạm thời mà thôi. Giải pháp bền vững nhất là nên di chuyển vị trí một trong hai cánh cửa đi qua hướng khác.

Hy vọng, bài viết này của Koffmann đã giúp cho các bạn có thêm kiến thức bổ ích. Các bạn có thể truy cập: http://cuavango.com.vn/ hoặc gọi đến hotline để được tham khảo, tư vấn thêm nếu có nhu cầu sử dụng cửa phòng ngủ.

Nhờ đó nắm được hướng dẫn hóa giải hai cửa phòng ngủ đối diện nhau được hiệu quả. Kiến thiết nên một không gian sống hoàn hảo, mang đến tiện nghi nhất cho phòng ngủ gia đình mình.

>>> Xem thêm: Chọn cửa phòng ngủ 2 cánh hay 1 cánh?