Cánh cửa phòng ngủ ra gần giường ngủ vào và cách hóa giải hiệu quả

1075

Các chuyên gia phong thủy khuyến cáo không nên thiết kế giường ngủ gần cánh cửa phòng ngủ ra vào? Vậy vì sao các chuyên gia phong thủy lại đưa ra lời khuyên như vậy? Tất cả những điều đó sẽ được cửa thép vân gỗ Koffmann giải đáp đến quý vị trong bài viết dưới đây nhé!

1, Giường ngủ gần cánh cửa phòng ngủ ra vào có tốt không?

Với mỗi một gia đình, phòng ngủ là một không gian cần có nguồn năng lượng hợp phong thủy. Nhờ đó sẽ có thể đảm bảo sức khỏe cũng như hạnh phúc cho chủ nhân căn phòng.

Và việc thiết kế giường ngủ gần cánh cửa phòng ngủ ra vào lại có những tác động rất tốt về việc này. Do đó, các chuyên gia khuyến cáo không nên kê giường ngủ ở gần cửa ra vào phòng ngủ.

Vì điều đó sẽ khiến cho vị trí này sẽ phải đón nhận nguồn năng lượng quá đột ngột, quá năng động. Và điều đó là không hề tốt cho phòng ngủ, cũng như người ngủ đâu nhé. Do đó, các bạn có mong muốn cần tránh thiết kế phòng ngủ theo phong cách này nhé.

2, Lý do không nên thiết kế giường ngủ gần cửa ra vào?

Khi giường ngủ gần cửa ra vào phòng ngủ, lúc này người ngủ sẽ phải đón một nguồn năng lượng lớn. Theo các chuyên gia thì điều đó không hợp với khoa học phong thủy cho lắm.

Hơn nữa, nếu giường ngủ được kê ngay thẳng với cánh cửa phòng ngủ ra vào sẽ rất dễ bị gió lùa. Chính những luồng khí từ cửa xộc ngay vào bên trong giường ngủ. Từ đó sẽ có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của những người trong phòng.

Và những người ngoài khi bước vào phòng sẽ khiến cho người trong phòng dễ giật mình. Cùng với đó là thiếu sự thoải mái, riêng tư cho người sử dụng cũng như khi ngủ nhé.

Do đó, các bạn cần thiết kế sao cho phù hợp nhất với không gian công trình nhé. Qua đó giúp bạn có thể đảm bảo được sức khỏe của người ngủ, mang đến hạnh phúc cho chủ nhân.

3, Cách khắc phục giường ngủ gần cửa ra vào

Như đã nêu trên, tác động của giường ngủ gần cửa ra vào đẹp là không hề nhỏ. Do đó khi đã lỡ xây dựng công trình như vậy thì bạn có thể hóa giải chúng như sau:

– Trong trường hợp, nếu điều điều kiện không cho phép kê giường sang một vị trí khác. Các bạn cần phải tạo ra được năng lượng bảo vệ mạnh mẽ ở xung quanh của giường ngủ.

Các bạn cần phải tạo ra được vách ngăn mang đến sự mềm mại. Nhưng rõ ràng giữa nguồn năng lượng đi vào qua cánh cửa phòng ngủ và nguồn năng lượng của giường ngủ.

Cụ thể, các bạn nên thiết kế chiếc bàn đầu giường để mang đến hiệu ứng thị giác mạnh mẽ. Hoặc bạn cũng có thể kê một chiếc kệ/tủ đồ thấp hoặc vách ngăn di động sẽ giúp khắc phục chúng hiệu quả

Tuy vậy, bạn có thể tùy theo từng hoàn cảnh để có thể thiết kế vị trí giường cho phù hợp. Cùng với đó là kích thước mẫu cửa ra vào đẹp cho phòng ngủ cho phù hợp, hài hòa nhất với nhu cầu sử dụng. Giúp mang đến cho người ngủ những giấc ngủ yên bình thoải mái nhất nhé!

>>> Xem thêm: 5 phút thủ công trang trí phòng ngủ thêm ấn tượng