So sánh giá cửa thép vân gỗ và cửa gỗ công nghiệp

1452

Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng cửa có thể là xu hướng thay thế cửa gỗ tự nhiên gồm cửa thép vân gỗ và cửa gỗ công nghiệp. Nói về ưu, nhược điểm của 2 dòng cửa này thì có khá nhiều người đã nói, nhưng còn về giá cả thì chưa 1 website nào so sánh. Vì thế, bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn so sánh giá cửa thép vân gỗ và cửa gỗ công nghiệp, để bạn có thể quyết định mua dòng cửa nào thích hợp nhất nhé.

Giá cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ là lựa chọn hoàn hảo cho sự thay thế cửa gỗ tự nhiên vì tính thẩm mỹ và chất liệu gỗ vẫn còn được duy trì. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của dòng cửa này chính là độ bền.

Giá cửa gỗ công nghiệp

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua những dòng cửa cao cấp hơn với độ bền được đảm bảo, nhưng giá thành thì có phần đắt hơn các loại thông thường rất nhiều.

Điển hình như giá cửa gỗ công nghiệp như sau:

  • Các loại cửa gỗ công nghiệp HDF thông thường có giá dao động từ 1.500.000đ/bộ– 2.500.000đ/bộ.
  • Loại cửa gỗ công nghiệp MDF lại có giá từ 1.500.000đ/bộ -1.800.000đ/m2
  • Cửa gỗ công nghiệp chịu nước có giá trên 2.200.000đ/m2

Như vậy, bạn có thể thấy, cửa gỗ công nghiệp là cánh cửa có mức giá thấp nhất trên thị trường hiện tại, khá phù hợp với những gia đình không có đủ điều kiện và vùng nông thôn.

Xem thêmSo sánh giá cửa thép vân gỗ với cửa gỗ tự nhiên

Giá cửa thép vân gỗ

Cùng với cửa gỗ công nghiệp, cửa thép vân gỗ được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về độ thẩm mỹ giống vân gỗ thật, tuy nhiên, điểm mạnh của dòng cửa thép lại chính là độ bền của nó.

Có thể nói, dù không đẹp xuất sắc như dòng cửa gỗ tự nhiên, nhưng về độ bền và chắc chắn thì không thua kém bất kỳ dòng cửa nào hiện nay. Điều này bạn có thể kiểm chứng nếu quan sát cửa thép vân gỗ đặt cạnh cửa gỗ tự nhiên.

Giá cửa thép vân gỗ

Hiện tại, trên thị trường có 2 nhà cung cấp lớn nhất là Koffmann và Hoa Vĩ, và giá trung bình cửa thép vân gỗ dao động giữa 2 nhà cung cấp này là từ 2.000.000đ/m2 đến 2.600.000đ/m2. Mỗi loại cửa khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể liên hệ 2 nhà cung cấp này để biết mức giá chi tiết nhé.

Hy vọng, qua bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về giá 2 dòng cửa này, để có những quyết định mua phù hợp với ngôi nhà mình nhất nhé.

Xem thêmGiá cửa thép vân gỗ – cửa sắt giả gỗ có đắt không?