Bảng giá cửa thép vân gỗ 4 cánh có thể bạn quan tâm

1400

Cửa thép vân gỗ đã khá là quen thuộc và trở nên thông dụng trong thị trường nội thất. Bằng những ưu điểm của loại cửa này mang lại. Do đó nhu cầu tìm hiểu về giá cả là một nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách thức lấy bảng báo giá cửa thép vân gỗ 4 cánh chi tiết nhất.

Liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá hoàn chỉnh

gia-cua-thep-van-go-4-canh

Cửa thép vân gỗ Koffmann – một trong những đơn vị sản xuất và phân phối cửa thép vân gỗ hàng đầu tại Việt Nam, khuyến khích bạn nên liên hệ trực tiếp tới đơn vị để nhận được bảng báo giá chuẩn xác nhất.

Mặc dù giá cả nên công khai trên thị trường, tuy nhiên, để tránh trường hợp cạnh tranh không công bằng, Koffmann không công khai bảng báo giá chi tiết sản phẩm. Việc đa dạng về kích thước, mẫu mã chất liệu cửa cũng khác nhau do đó, dù có tham khảo bảng báo giá nhưng giá đó vân chưa thực sự chính xác.

Nếu bạn muốn có một con số chuẩn chỉ và chắc chắn, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới hotline của Koffmann qua SĐT: 0914.860.455 (showroom tại Bắc Hà C14, Tố Hữu, Trung Văn) hoặc 0981.339.304 (showroom 180 Ngô Gia Tự, Long Biên).

Không những nhận được bảng báo giá chi tiết, mà bạn sẽ được tư vấn những phụ kiện, cách chọn cửa phù hợp với kiến trúc ngôi nhà sao cho hợp lý.

Lấy bảng báo giá cửa thép vân gỗ 4 cánh qua hình thức gián tiếp

Có 3 cách cơ bản để bạn nhận được bảng báo giá

– Chát trực tiếp qua website của công ty Koffmann. Hệ thống chăm sóc khách hàng của công ty có thể giải đáp những thắc mắc và tư vấn cho bạn về giá cả cũng như những thông tin liên quan như kích thước hợp lý, kiểu cửa, kiểu khóa…

– Bạn có thể để lại thông tin liên hệ của mình tại Website của công ty : http://koffmann.vn/  để nhận ngay tư vấn từ phía chăm sóc khách hàng của công ty

– Các bạn có thể truy cập ngay:  https://www.facebook.com/Cuathepvangokoffmann/ Đây là trang chnhs của công ty trên Facebook, các bạn có thể theo dõi các cập nhật thường xuyên về các chương trình khuyến mại, các đại lý, địa điểm, cũng như những phản hổi của khách hàng về công trình do Công ty Koffmann thực hiện. Tại đây bạn có thể chát trực tiếp để nhận bảng báo giá chi tiết cửa thép vân gỗ 4 cánh.

Trên đây là 3 cách gián tiếp nhận bảng báo giá của cửa thép vân gỗ. Bạn hãy liên hệ trong thời gian hành chính để nhận tư vấn tốt nhất.

Bạn nên chuẩn bị những thông tin gì khi tham khảo bảng báo giá

Khi thực sự có nhu cầu tham khảo bảng báo giá bạn cần nắm rõ một số thông tin về sản phẩm bạn mong muốn như sau

Kích thước cửa: Bạn mong muốn được tư vấn kỹ về bảng báo giá cửa thép vân gỗ 4 cánh, vậy bạn cần cung cấp rõ cho nhân viên tư vấn về kích thước cửa công trình của bạn. Với loại cửa 4 cánh thường sẽ là cửa chính, bạn cũng không cần cho kích thước chính xác, bởi kích thước này để giúp nhân viên tư vấn có thể đưa ra báo giá chính xác cho bạn. Sau khi thỏa thuận thành công kỹ thuật của Koffmann sẽ tiến hành lấy số đo thực tế và chuẩn xác hơn.

gia-cua-thep-van-go-4-canh

– Các yêu cầu về những phụ kiện kèm theo cửa: Nhu cầu của quý khách về khóa cửa ( khóa vân tay, mã khóa…), mắt thần, cửa kèm kính… Hãy nêu những nhu cầu của mình cho nhân viên tư vấn để nhận được báo giá bộ cửa thép vân gỗ 4 cánh chi tiết nhất.

Trên đây là phương thức nhận bảng báo giá chi tiết, chuẩn xác nhất về mẫu cửa thép vân gỗ 4 cánh mà Koffmann khuyên bạn nên làm. Bởi bạn sẽ nhận được những tư vấn tận tình và báo giá chuẩn xác nhất.

Có thể bạn quan tâm

   • Kích thước cửa chính 4 cánh cho ngôi nhà của bạn

   • TẠI SAO CỬA 4 CÁNH LỆCH THÍCH HỢP CHO NGÔI NHÀ VIỆT?

   • THAM KHẢO CÁC MẪU CỬA 4 CÁNH KIỂU PHÁP ĐỘC ĐÁO