[Tổng hợp nhanh]: Các đánh giá về cửa thép vân gỗ

328

Cửa thép vân gỗ – một sản phẩm cửa đang được ưa chuộng. Với những khách hàng chưa sử dụng, muốn tìm hiểu chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn về chất lượng, giá thành, tính thẩm mỹ… của sản phẩm cửa thép vân gỗ. Cùng điểm qua một số đánh giá về cửa thép vân gỗ ngay sau đây để có lựa chọn phù hợp nhé.

Đánh giá về cửa thép vân gỗ ở độ bền

Nhiều người cho rằng, dùng gỗ tự nhiên có độ bền cao, hay cửa thép, cửa nhôm kính… Tuy nhiên, khi nói đến độ bền thì có rất nhiều đánh giá về cửa thép vân gỗ khi nó có độ bền bỉ “trường tồn” với thời gian.

Bản thân kết cấu của cửa thép vân gỗ là loại thép cao cấp, được xử lý theo quy trình hiện đại, khép kín. Tạo ra được sản phẩm thép chất lượng, đảm bảo được đồ bền bỉ.

Cửa thép vân gỗ gần như không chịu ảnh hưởng của các tác động bên ngoài như thời tiết, côn trùng, thiên tai,… Sau nhiều năm dùng, cửa thép vân gỗ vẫn có độ bền, đẹp bởi màu sắc, vân gỗ, độ sáng bóng vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên, để có được độ bền thì cửa thép vân gỗ hay cửa gỗ, các loại cửa khác vẫn phải được giữ gìn.

Ông bà ta có câu “ của bền tại người” nếu bạn sử dụng đúng cách theo hướng dẫn thì độ bền sẽ được đánh giá rất cao.

Đánh giá về cửa thép vân gỗ ở độ an toàn

Cửa thép vân gỗ còn được gọi là cửa chống cháy. Bản thân loại cửa này được bọc bên ngoài là thép cao cấp, bên trong là các vật liệu chống cháy. Do đó, cửa có độ an toàn rất cao.

Không những có khả năng chống cháy, cửa thép vân gỗ còn có thể cách âm giúp bạn có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Đồ bền của cửa giúp khó cạy, đục, do đó loại cửa này còn chống trộm rất tốt. Đánh giá về cửa thép vân gỗ ở độ an toàn, được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Đánh giá về cửa thép vân gỗ ở khả năng làm sạch

Cửa thép vân gỗ với đặc trưng là các vân gỗ chứ không phải gỗ tự nhiên. Do đó, cửa ít bám bụi, dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Nếu cửa có bị bụi bẩn, bạn chỉ cần dùng miếng vải mềm, xà phòng và nước là có thể làm sạch.

Đánh giá về cửa thép vân gỗ ở giá thành

Nhìn chung, giá thành cửa thép vân gỗ sẽ hợp lý hơn nhiều so với cửa gỗ tự nhiên. Bạn có thể lựa chọn các mẫu vân gỗ theo ý kích, kiểu dáng cửa cũng đa dạng như cửa gỗ tự nhiên… Hơn nữa, độ bền của cửa thép vân gỗ lại cao hơn nhiều, ít tác động của môi trường, các vi sinh vật. So về giá thành, giá trị sử dụng thì cửa thép vân gỗ được đánh giá cao hơn cả.

Đánh giá về cửa thép vân gỗ ở sự thích hợp cho các không gian

Nhiều người cho rằng, cửa thép vân gỗ chỉ hợp để làm cửa chính. Tuy nhiên, cửa thép vân gỗ có thể sử dụng cho bất cứ không gian nào. Từ cửa chính, cửa ngách, cửa sổ, cửa ban công…

Như vậy, có thể thấy rằng, các đánh giá về cửa thép vân gỗ cho thấy tính ưu việt của sản phẩm. Nếu như bạn vẫn đang còn những băn khoăn về loại cửa này, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

Cửa thép vân gỗ Koffmann là thương hiệu cửa thép hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cửa thép vân gỗ cao cấp, với thiết kế đa dạng phù hợp với thị hiếu khách hàng. Với hệ thống phân phối, showroom trên toàn quốc, khách hàng có thể đến trực tiếp để trải nghiệm thực tế các sản phẩm cửa thép vân gỗ. Từ đó, có thể chọn cho mình thiết kế cửa thép vân gỗ phù hợp với ngồi nhà của mình. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline: 1900 3230 –  0914 860 455 để được hỗ trợ.