Cửa thép vân gỗ Koffmann Việt Nam – Cánh cửa an toàn cho ngôi nhà của bạn

2085

Năm 2018 vừa qua có không ít vụ cháy nổ xảy ra, không chỉ riêng những khu vực đông dân như thành phố, thị trấn, mà cháy nổ có thể xảy ra ở ngay những làng xã. Nguyên nhân cháy nổ là vô cùng, chúng ta không thể lường trước mọi hiểm họa.

Từ xưa ông cha ta luôn có câu “ phòng cháy hơn chữa cháy”. Vậy để tránh được những thiệt hại từ cháy nổ gây ra, các bạn có thể lựa chọn những biện pháp chống cháy an toàn khác như: Chuẩn bị sẵn những thiết bị phòng cháy đầy đủ theo quy định PCCC; Lắp đặt những vật dụng và cửa nhà chống cháy… Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu cửa thép vân gỗ Koffmann mang đến sự an toàn cho ngôi nhà bạn.

Cửa thép vân gỗ Koffmann – cửa thép chống cháy hàng đầu tại Việt Nam

Đáp ứng những nhu cầu về PCCC cũng như về mặt thẩm mỹ. Cửa thép vân gỗ Koffmann cho ra đời những dòng sản phẩm cửa thép vân gỗ có khả năng chống cháy cách âm khá tốt. Không những thế, mẫu mã sản phẩm đa dạng, vân gỗ nhìn rất tự nhiên, không quá khác biệt so với dòng cửa gỗ. Có thể nói đây là dòng sản phẩm thỏa mãn những nhu cầu thiết yếu trong thời điểm hiện tại của mỗi gia đình

Những mẫu cửa vân gỗ bạn có thể tham khảo

Cửa thép vân gỗ Koffmann là dòng cửa vân gỗ được sản xuất và phân phối tại Việt Nam. Những mẫu cửa có thể đáp ứng những nhu cầu của khách hàng về kích thước, cũng như kèm theo những phụ kiện như thêm kính, lắp mắt thần. Có các mẫu cửa cơ bản sau:

Cửa thép vân gỗ 1 cánh

Cửa 1 cánh thường được sử dụng làm cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, và một số trường hợp được đặt làm cửa nhà vệ sinh.

Tương tự như những mẫu cửa khác cửa thép vân gỗ 1 cánh có khả năng chống cháy lên đến 90 phút, chất liệu sản phẩm hoàn toàn giống với những mẫu cửa có kích thước khác mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây.

Cửa thép vân gỗ 1 cánh cũng có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau để cho người dùng lựa chọn.

Cửa thép vân gỗ 2 cánh đều và 2 cánh lệch

Cửa 2 cánh thường được sử dụng làm cửa đi chính hoặc cửa ban công. Một số ngôi nhà có kích thước nhỏ có thể lựa chọn mẫu cửa 2 cánh lệch. Ngược lại, một số ngôi nhà có kích thước các căn phòng ngủ, phòng bếp rộng có thể sử dụng mẫu cửa 2 cánh thay cho cửa 1 cánh thông dụng.

Sử dụng cửa nhà với kích thước phù hợp giúp cho ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng, bề thế.

Cửa thép vân gỗ 4 cánh đều và 4 cánh lệch

Cửa 4 cánh thường được dùng làm cửa đi chính, đối với mẫu 4 cánh lệch còn được sử dụng làm cửa ban công. Cửa 4 cánh thường được sử dụng cho những ngôi nhà có kích thước mặt tiền rộng như mẫu nhà ống, biệt thự, nhà vườn…

Tất cả những mẫu cửa trên của cửa thép vân gỗ Koffmann đều thuộc dòng sản phẩm cửa có khả năng chống cháy cách âm rất tốt.

Việc lắp đặt cho ngôi nhà của mình cánh cửa chống cháy sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa những tổn thất do cháy nổ từ người và của. Không những thế, việc chặn ngọn lửa trong khoảng thời gian dài, giúp hạn chế sự lan tỏa của ngọn lửa, việc gọi cơ quan PCCC sẽ kịp thời tránh được những tổn thất không đáng có.

Cánh cửa chống cháy đang ngày càng giữ vai trò quan trọng trong một thiết kế nội thất. Bảo vệ cho gia chủ và mọi người được an toàn hơn là một trong những tiêu chí hàng đầu của cửa thép vân gỗ Koffmann. Bạn đọc có thể tham khảo những mẫu cửa tại website: http://www.koffmann.vn/  hoặc qua Facebook: https://www.facebook.com/Cuathepvangokoffmann/. Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu nhận tư vấn bạn đọc có thể gọi tới hotline:  0914.860.455

Mong rằng bài đọc trên đây có thể cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết.