Cửa sổ 4 cánh an toàn – lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà

372

Cửa sổ 4 cánh an toàn không chỉ giúp cho không gian căn phòng thêm rộng rãi, tiếp thêm nhiều sinh khí mà còn có tính thẩm mỹ rất lớn. Do đó, trong những năm trở lại đây, cửa sổ 4 cánh một trong những mẫu cửa sổ đẹp đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Cùng cửa thép vân gỗ Koffmann tìm hiểu rõ hơn về cửa sổ 4 cánh an toàn ngay sau đây.

Cửa sổ 4 cánh an toàn

Cửa sổ 4 cánh – mẫu cửa sổ đẹp được thiết kế đa dạng về mẫu mã, chất liệu sử dụng như cửa thép vân gỗ, cửa nhôm kính, cửa gỗ tự nhiên… Tuỳ thuộc vào nhu cầu, sở thích, thị yếu mà bạn có thể lựa chọn chất liệu làm cửa sổ 4 cánh an toàn khác nhau.

Cửa sổ có chất liệu tốt giúp đảm bảo độ bền, đẹp với thời gian. Bởi cửa sổ thường xuyên tiếp xúc với các điều kiện về khí hậu, thời tiết. Nếu chất lượng không tốt thì rất dễ bị oxy hoá, công vênh, mối mọt… Ngoài ra, để có được bộ cửa sổ 4 cánh an toàn bạn cũng nên chú ý vào phần phụ kiện.

Phụ kiện tốt, phù hợp đảm bảo khi sử dụng bộ cửa dễ dàng hơn. Ngoài ra, khi thi công cũng đơn giản, đúng kỹ thuật giúp tăng thêm độ an toàn cho người dùng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu cửa sổ khác nhau, trong đó cửa sổ 4 cánh an toàn đang được ưa chuộng bởi:

  • Thiết kế cửa sổ 4 cánh an toàn phù hợp với nhiều loại nhà mặt đất, village, resort, văn phòng, …
  • Ít bị tác động bởi điều kiện khí hậu như mưa, bão, ẩm, nắng nóng kéo dài…
  • Độ an toàn cao, dễ sử dụng và lắp đặt;
  • Giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều gia đình.

Cửa sổ 4 cánh an toàn – cửa thép vân gỗ Koffmann

Cửa thép vân gỗ là sản phẩm cửa thông dụng, được ưa chuộng trên thị trường. Không chỉ sử dụng để làm cửa chính, cửa cổng,… mà loại cửa này còn được sử dụng làm cửa sổ.

Cửa sổ làm bằng thép vân gỗ thiết kế 4 cánh của Koffmann với nhiều ưu điểm được không chỉ các khách hàng mà cả các chuyên gia về nội, ngoại thất đánh giá cao như:

An toàn khi sử dụng

Cửa làm bằng thép cao cấp do đó, có độ bền rất cao. Chống được các ảnh hưởng của điều kiện thời tiết. Ngoài ra, cửa còn khó cạy, phá huỷ, do đó, an toàn khi sử dụng cho người dùng.

Nhiều tiện ích

Cửa thép vân gỗ được sử dụng để làm cửa sổ có nhiều tiện ích. Bởi cửa sổ 4 cánh an toàn này có khả năng cách nhiệt, cách âm rất tốt. Các tính năng này mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Thẩm mỹ

Cửa sổ 4 cánh an toàn của Koffmann là mẫu cửa sổ đẹp được đánh giá cao còn bới tính thẩm mỹ. Phần bên ngoài sẽ được in vân gỗ với hoa văn tinh tế, trông giống như gỗ tự nhiên thật. Nếu như bạn không sờ, gõ vào thì khó phát hiện đây là cửa giả gỗ.

Một số cửa sổ 4 cánh an toàn hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, hiện nay, có rất nhiều mẫu cửa sổ 4 cánh an toàn. Trong đó, phải kể đến các loại cửa như:

  • Cửa sổ 4 cánh mở quay;
  • Cửa mở quay chia ô;
  • Cửa mở quay độc lập;
  • Cửa sổ 4 cánh mở lùa;

Nếu như bạn đang muốn làm cửa sổ 4 cánh an toàn, bạn đang băn khoăn về thiết kế cửa sổ, cửa phòng… Hãy liên hệ với Koffmann để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.