Nơi có thể mua cửa nhựa lõi thép vân gỗ tại Hà Nội

1178

Cửa nhựa lõi thép được sử dụng khá rộng rãi vào các công trình như cửa hàng, phòng khám, công ty, khách sạn hoặc các TTTM… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại cửa nhựa lõi thép vân gỗ và địa điểm mua cửa nhựa lõi thép vân gỗ tại Hà Nội.

Đặc điểm cửa nhựa lõi thép

cửa-nhựa-lõi-thép-vân-gỗ-tại-Hà-Nội

– Cửa được làm từ nhựa uPVC do đó có khả năng chịu nhiệt khá cao, khả năng chịu nhiệt của nhựa lên đến 900 độ, nếu ở nhiệt độ 1000 độ sẽ bị tan chảy chứ không bị bắt cháy, điều này giúp gảm thiểu tối đa khả năng lây lan do hỏa hoạn.

– Nhựa có bản chất màu trắng đục tuy nhiên khá nhiều người yêu thích các loại cửa vân gỗ, do đó một số các mẫu như cửa nhựa lõi thép vân gỗ và các mầu như đen và trắng ra đời đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

– Khác với các loại cửa thép vân gỗ, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, loại cửa nhựa lõi thép vân gỗ có bán tại Hà Nội là cửa khung nhựa lõi thép và phần lớn sẽ là cửa kính. Do đó tầm nhìn khá rộng, có thể nói là một cấu trúc xuyên thấu khi kết hợp các vách ngăn khác cũng bằng kính cường lực.

Địa điểm tin cậy để mua cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ cung cấp cửa nhựa lõi thép vân gỗ tại Hà Nội, tuy nhiên bạn nên tới tận nơi hoặc gọi điện để nhận được tư vấn, giảm thiểu tối đa khi lắp đặt nhận những mẫu mã không vừa ý. Công ty TNHH nội thất HAVACO là một trong những nhà cung cấp cửa nhựa lõi thép vân gỗ uPVC có uy tín bạn hoàn toàn có thể gọi điện cho phòng chăm sóc khách hàng hoặc tới cơ sở để có thể lựa chọn mẫu mã và kiểm định tốt hơn về chất lượng sản phẩm.

cửa-nhựa-lõi-thép-vân-gỗ-tại-Hà-Nội

Đa số các loại cửa nhựa lõi thép vân gỗ được sử dụng rộng rãi cho các cửa hàng hoặc các Showroom bởi loại cửa này có thể phô diễn vẻ đẹp nội thất hay những bài trí bên trong căn phòng của bạn. Do đó bạn hoàn toàn có thể quảng bá hình ảnh sản phẩm mình muốn bán tới người qua đường. Cũng bởi những đặc điểm này mà loại cửa nhựa lõi thép ít được sử dụng làm cửa đi chính hay cửa phòng ngủ..

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về mẫu cửa thép vân gỗ tại Hà Nội

Cửa thép vân gỗ Koffmann tại Hà Nội có các địa điểm trưng bày sản phẩm tại : Tầng 5, CT1 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội và 180 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về dòng sản phẩm này có thể tới trực tiếp 2 địa chỉ trên hoặc gọi tới hotline: 0914.860.455 để nhận tư vấn trực tiếp. Dòng cửa thép vân gỗ có bề ngoài khá giống cửa gỗ tự nhiên và nhiều ưu điểm như khả năng chống cháy, cách âm rất tốt. Bạn đọc có thể tham khảo các mẫu cửa qua website: https://thegioicuathep.vn

Bài viết cho bạn thông tin về một số nhữn đặc điểm nổi bật của cửa nhựa lõi thép đồng thời cung cấp gợi ý địa điểm mua cửa nhựa lõi thép vân gỗ tại Hà Nội, mong rằng bạn có thể chọn được mẫu cửa và địa điểm mua sản phẩm phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm

  Hãy cảnh giác với cửa nhựa lõi thép kém chất lượng

 So sánh cửa thép vân gỗ và cửa nhựa lõi thép: nên chọn loại nào?

 Xu hướng chọn cửa lõi thép vân gỗ năm 2019 có thể bạn đã biết