Những mẫu cửa kết hợp gỗ và kính 2 cánh đẹp có thể bạn quan tâm

2273

Hiện nay có khá nhiều người vẫn yêu thích mẫu cửa gỗ truyền thống, tuy nhiên tài nguyên gỗ đang ngày càng khan hiếm, do đó để mua được một bộ cửa hoàn chỉnh bằng gỗ tự nhiên loại tốt, yêu cầu mức giá khá cao. Để đáp những nhu cầu đó, hàng loạt các mẫu cửa gỗ và kính 2 cánh, cửa thép giả gỗ ra đời, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Loại cửa 2 cánh được sử dụng thông dụng nhất trong các loại cửa, bởi kích thước phù hợp với đa số các ngôi nhà trên địa bàn Việt Nam. Dưới đây là một số đặc điểm về cửa có thể bạn quan tâm.

cua-go-kinh

Đặc điểm của cửa gỗ kính 2 cánh

– Đây là loại cửa kết hợp giữa gỗ và kính, bằng việc ghép chung ô kính vào khung cửa, không chỉ giảm bớt số lượng gỗ phải dùng mà còn giúp cánh cửa nhà bạn trông sang trọng, hiện đại hơn.

Cửa gỗ tự nhiên nên bạn có thể đục khắc tùy theo ý mình, tuy nhiên có kết hợp thêm kính, do đó nên dùng hoa văn đơn giản, tránh lỗi rối mắt.

– Thường sẽ kết hợp với các loại kính màu để dễ dàng phối với màu gỗ giúp cánh cửa không bị quá lệch màu.

– Tuy rằng cửa gỗ tự nhiên có nhiều ưu điểm, độ bền cao. Nhưng hiện nay gỗ tự nhiên đang ngày một ít đi, chất lượng gỗ cũng không được tốt như trước đây, do đó nhiều người lựa chọn các loại cửa thay thế giống với cửa gỗ.

Đặc điểm cửa thép giả gỗ

– Loại cửa này cũng có những đặc điểm nổi bật tương tự cửa gỗ tự nhiên, có độ bền cao khả năng chống chịu tốt với sự thay đổi thời gian. Cửa thép giả gỗ cũng là loại cửa có thể kết hợp cùng kính cường lực.

– Khối lượng khá nặng do chất liệu thép mạ kẽm, tuy nhiên chất liệu kẽm có khả năng chống mối mọt, khả năng bào mòn của thời tiết khá tốt.

cua-go-kinh-2-canh

– Khả năng cách nhiệt, cách âm tốt. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng cửa thép vân gỗ. Khả năng chống cháy cao đã được cảnh sát PCCC kiểm tra trước khi đưa ra thị trường.

Bài viết trên cho bạn cái nhìn tổng quát hơn về các loại cửa 2 cánh bằng gỗ và kính, hoặc loại cửa giả gỗ 2 cánh. Bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Có thể bạn quan tâm

   • MẪU CỬA SẮT GIẢ GỖ ĐẸP – NHỮNG MẪU CỬA CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

   • NƠI CÓ THỂ MUA CỬA NHỰA LÕI THÉP VÂN GỖ TẠI HÀ NỘI