Thắc mắc có nên dùng cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà không?

1732

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất với đa dạng chủng loại cửa như cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, cửa gỗ công nghiệp… Vậy thì những lý do nào bạn có nên dùng cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà mình? Tham khảo một vài lý do sau nhé.

Cửa thép vân gỗ bền theo năm tháng

Với cấu tạo chủ yếu từ thép mạ điện, 1 loại thép cao cấp được mạ kẽm cho khả năng chống chịu thời tiết cao, không han gỉ trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tham khảo ứng dụng của loại thép này ở việc sản xuất tàu thủy.

Thắc mắc có nên dùng cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà không?

Ngoài ra, việc sơn 2 lớp sơn tĩnh điện càng làm cho màu sắc của cửa được bền và khó phai mờ, không bị trầy xước và bong tróc. Đây cũng là 1 trong những ưu điểm của sơn tĩnh điện so với các loại sơn truyền thống khác.

Cửa thép vân gỗ có độ thẩm mỹ cao

Nếu bạn yêu thích những nét vân gỗ mộc mạc trên những cánh cửa gỗ tự nhiên, thì bạn cũng không thể nào từ chối nét đẹp mà cửa thép giả gỗ mang lại.

Tuy không đẹp như nét vân gỗ tự nhiên, nhưng so với tất cả các loại cửa khác, nét vân gỗ của cửa thép lại tinh tế và kế thừa nét mộc mạc, gần gũi thiên nhiên từ cửa gỗ.

Những nét vân gỗ này được tạo ra nhờ kỹ thuật in chuyển ấn nóng nhiệt tiên tiến nhất hiện nay.

Cửa thép vân gỗ có khả năng chống cháy, cách âm

Hiện nay, khi sống ở các đô thị, thành phố lớn, vấn đề chống cháy và cách âm luôn được ưu tiên đặc biệt khi xây dựng hoặc mua nhà ở.

Ngoài tường cách âm, chống cháy thì cửa thép chống cháy, cách âm là lựa chọn của rất nhiều người.

Thắc mắc có nên dùng cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà không?

Cửa thép vân gỗ có thể có khả năng cách âm, chống cháy là nhờ vào hệ thống xương chịu lực Honeycomb papergioăng cao su bao quanh cửa.

Cửa thép vân gỗ có giá cạnh tranh

Thông thường, chủ nhà đã dành 1 khoản chi phí nhất định cho việc lắp đặt cửa. Tuy nhiên, họ vẫn ưu tiên những loại sản phẩm có giá cạnh tranh nhất.

Hiện nay, việc chọn mua những sản phẩm cửa giá rẻ đã không còn được chú trọng. Tuy nhiên, nếu sản phẩm cửa có giá cao thì chất lượng cửa phải tương ứng.

Do đó, cửa thép vân gỗ luôn có giá cạnh tranh so với các loại cửa khác trên thị trường hiện nay, thậm chí, loại cửa này còn có giá thành thấp hơn rất nhiều so với cửa gỗ. Chất lượng luôn tương xứng với giá cả.

Như vậy, những lý do trên đã khiến bạn giải đáp được thắc mắc có nên dùng cửa thép vân gỗ chưa? Chúng tôi khuyên bạn nên đến tận cửa hàng hoặc showroom để xem xét và đánh giá sản phẩm khách quan trước khi có ý định mua và lắp đặt cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà mình nhé.