Chọn cửa gỗ hoặc cửa giả gỗ cho ngôi nhà đương đại

1344

Nói một cách đơn giản nhất, thiết kế đương đại bao gồm bất kỳ xu hướng nào phổ biến trong thời đại ngày nay. Điều đó có nghĩa là, thiết kế hiện đại không ngừng thích nghi và luôn thay đổi.

Ngôi nhà Brady Bunch, 1 trong những ngôi nhà có thiết kế đương đại nổi tiếng nhất, gần đây là chủ đề sôi nổi nhất về cuộc đấu thầu giữa các nhà sản xuất truyền hình, tập đoàn và nhà giải trí. Cuối cùng, HGTV đã nộp hồ sơ trúng thầu 3,5 triệu đô la và có kế hoạch khôi phục ngôi nhà mang tính biểu tượng của năm 1970.

Chọn cửa gỗ hoặc cửa giả gỗ cho ngôi nhà đương đại

Mặc dù nhìn vào ngôi nhà của Brady có vẻ giống như bước vào hành trình của các ký ức, về mặt phong cách, ngôi nhà có một vài nét chính của thiết kế đương đại mà vẫn có thể áp dụng cho bất kỳ ngôi nhà hiện đại nào ngày nay. Những đặc điểm này bao gồm thiết kế mở với nhiều ánh sáng, các đường nét và thiết kế đơn giản.

Đặc điểm của một ngôi nhà đương đại

Từ thiết kế cổ điển đến thiết kế hiện đại ngày nay, những ngôi nhà có thiết kế đương đại vẫn mang vẻ đẹp và tính thực tế cao. Chúng thường kết hợp giữa hình thức và chức năng để tạo ra thẩm mỹ tuyệt đẹp. Với những cánh cửa gỗ hợp lý, bạn có thể mở rộng cái nhìn đương đại tuyệt đẹp đó vào lối vào nhà của bạn.

Chúng ta hãy xem xét một số đặc điểm xác định của thiết kế nhà đương đại và làm thế nào cửa gỗ không chỉ có thể bổ sung, mà thậm chí còn tăng cường các tính năng đó.

Các đường nét và thiết kế đơn giản

Một trong những khía cạnh xác định nhất của thiết kế đương đại là sự đơn giản và đường nét mượt mà, sạch sẽ. Một cánh cửa gỗ đương đại hoặc cửa pano sẽ phù hợp với với thiết kế đó. Nắm bắt các đặc điểm kiến trúc táo bạo của chủ nghĩa hiện đại mà không làm mất đi sự ấm áp và độ bền của gỗ.

Chọn cửa gỗ hoặc cửa giả gỗ cho ngôi nhà đương đại

Thiết kế nhiều ánh sáng

Cửa sổ lớn và nội thất được chiếu sáng tốt là một khách thuê trung tâm của thiết kế đương đại. Chúng giúp tạo ra một không gian mời gọi trong nhà. Bạn có thể mở rộng diện mạo này từ các bức tường và vào lối vào nhà với cửa gỗ kết hợp tấm kính trong suốt. Hoặc với cái nhìn trực quan, bạn vẫn có thể chọn các loại cửa thép vân gỗ từ thương hiệu Koffmann sẽ làm cửa thêm ấn tượng. Những cánh cửa này có kính kéo dài đến tận mép cửa, tạo ra một cái nhìn độc đáo và đẹp mắt, trong khi vẫn cho phép ánh sáng dồi dào đi qua.

Chọn cửa gỗ hoặc cửa giả gỗ cho ngôi nhà đương đại

Nhưng như vậy, có làm mất đi tính riêng tư của ngôi nhà? Yên tâm, bạn vẫn có thể tùy chỉnh tấm kính để đảm bảo tính riêng tư  trong gia đình. Bởi bạn có thể thêm 1 lớp kính mờ hoặc chỉ cho phép nhìn từ bên trong ra ngoài.

Thiết kế mở

Bất kỳ ai có ý mua nhà hoặc tân trang lại ngôi nhà đều biết rằng thiết kế mở là một trong những xu hướng phổ biến nhất.

Bằng cách phá bỏ các bức tường, những bố cục mở này có thể làm cho một không gian nhỏ có cảm giác rộng hơn, loại bỏ sự tách biệt giữa nhà bếp và phòng khách. Tuy nhiên, có thể có một lý do hoặc dịp nào đó mà bạn muốn tách những không gian này. Một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này là phân tách các không gian trong nhà bạn bằng những cánh cửa gỗ.

Một cánh cửa gỗ hoặc giả gỗ sẽ rất phù hợp với bất kỳ phòng nào và cung cấp sự linh hoạt để thêm hoặc tách biệt các không gian trong ngôi nhà của bạn. Những cánh cửa này sẽ tạo ra một không gian rộng, thông thoáng khi mở và vẫn cho phép sự riêng tư khi đóng. Chú ý, cửa thép vân gỗ Koffmann có sẵn trong một loạt các kích cỡ và thiết kế để bạn có thể chọn kết hợp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Chọn cửa gỗ hoặc cửa giả gỗ cho ngôi nhà đương đại

Độc nhất

Một trong những khía cạnh tốt nhất của thiết kế hiện đại là làm thế nào không có hai ngôi nhà hoàn toàn giống nhau. Mỗi cánh cửa gỗ đều được làm từ gỗ thật, và hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì vậy mỗi cánh cửa là duy nhất. Hay cửa thép vân gỗ Koffmann có thể được làm trong bất kỳ hình dạng, kích thước, bất kỳ phong cách hay với bất kỳ loại kính nào.

Nguồn: simpsondoor.com

Xem thêm: