Cửa chính nhà ống đẹp nên chọn cửa 4 cánh đều hay lệch?

665

Việc chọn thiết kế cửa nhà ống có vai trò quan trọng trong tạo nên tính thẩm mỹ, phong thủy. Trong đó nhiều gia chủ băn khoăn cửa chính nhà ống đẹp nên chọn cửa 4 cánh đều hay lệch? Các gia chủ sắp chuẩn bị xây dựng nhà ống hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chọn cửa nhà ống hợp phong thuỷ vẫn đang là câu hỏi mà rất nhiều gia chủ Việt quan tâm. Trong đó, trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm cửa 4 cánh để người dùng chọn lựa. Trong đó, phổ biến nhất là cửa  4 cánh lệch và đều đang được ưa chuộng hơn hết.

Cụ thể đối với mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với một không gian, công trình nhất định. Cụ thể thì các sản phẩm này sẽ phù hợp với những không gian như thế nào?

1, Cửa 4 cánh lệch thích hợp với nhà ống như thế nào?

Các sản phẩm cửa bốn cánh lệch này còn được gọi là cửa 4 cánh 2 to 2 nhỏ. Chúng thường phù hợp với những công trình có diện tích bề mặt không được quá rộng rãi. 

Với thiết kế có 2 cánh lớn, 2 cánh nhỏ, thông thường chúng thường được cố định 2 cánh nhỏ lại. Và thông thường chỉ với 2 cánh to mở là đã đủ để cho việc đi lại, di chuyển hàng ngày.

Chỉ đến khi có việc cần thiết như chuyển đồ đạc lớn như tủ, giường… hay có sự kiện như đám cưới, đám tang… Thì lúc này cửa mới được mở rộng cả 4 cánh để đảm bảo có đủ diện tích và không gian.

Chính điều đó, giúp cho chúng phù hợp với không gian không thực sự rộng rãi. Chúng sẽ đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ của công trình cũng như công năng sử dụng. Bên cạnh đó, chúng vẫn đảm bảo mang đến được sự tiện nghi, thoải mái nhất cho người sử dụng.

2, Cửa 4 cánh đều phù hợp hợp với nhà ống nào?

Có nhiều người cho rằng, các sản phẩm cửa 4 cánh đều phù hợp với thiết kế cửa nhà ống. Nhất là với những ngôi nhà có không gian mặt tiền thoáng đãng và đủ rộng rãi nhé. Trong đó, mẫu cửa nhà ống 5m hết sức phù hợp và được các chuyên gia khuyến cáo nên dùng.

Thật vậy, với thiết kế có 4 cánh đều, chúng sẽ đảm bảo cho không gian sự cân bằng. Bên cạnh đó, vẫn có thể đảm bảo được sự tiện nghi, việc đi lại được đảm bảo nhất.

Bên cạnh đó, với cửa chính đẹp thì luôn đòi hỏi tính thẩm mỹ cũng như cá tính riêng của từng gia chủ. Với mẫu cửa này sẽ có thể đảm bảo đáp ứng được nhu cần thẩm mỹ của công trình. Cùng như thể hiện phong cách riêng của từng gia chủ. Khi các sản phẩm hiện nay với thiết kế đa dạng, và phong phú để người tiêu dùng thoải mái chọn lựa.

Mong rằng, những gì Koffmann nêu trên đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn cửa chính nhà ống đẹp nên chọn cửa 4 cánh đều hay lệch? Các bạn có nhu cầu sử dụng cửa thép vân gỗ làm cửa đi chính có thể đến với Koffmann để được tham khảo, tư vấn nhé!

Quý khách hàng đến với Koffmann yên tâm sẽ nhận được những lời tư vấn tận tâm, chính xác. Các bạn sẽ được báo giá cửa thép vân gỗ cụ thể và chi tiết sản phẩm bạn quan tâm. Nhờ đó bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm phù hợp với chi phí phải chẳng nhất.

>>> Xem thêm: Cách hóa giải phong thủy cửa chính đối diện cửa sau hiệu quả mà đơn giản