Báo giá kính cường lực 10mm bạn nên biết

587

Kính cường lực ngày càng được phổ biến hiện nay, cũng như được sử dụng rất nhiều trong các công trình hộ dân và dự án lớn. Tuy nhiên, trên thị trường cũng xuất hiện khá nhiều loại kính cường lực khác nhau, khiến nhiều người tiêu dùng khá khó khăn trong việc chọn lựa. Vì thế, bài viết hôm nay sẽ đi tìm hiểu kính cường lực 10mm và báo giá hiện nay của nó nhé.

Kính cường lực 10mm có gì khác?

Trên thị trường, người ta chia kính cường lực ra làm 6 loại kính gồm 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm và 19mm, tùy theo độ dày của kính. Và hiển nhiên, kính càng dày thì độ an toàn của nó càng cao.

bao-gia-kinh-cuong-luc-10mm-2

Kính cường lực 10mm được nhiều người sử dụng bởi giá thành không quá cao, mà độ an toàn được đảm bảo trung bình vừa. Hơn hết, việc thi công lắp đặt loại kính này dễ dàng hơn các loại kính cường lực khác.

Bên cạnh đó, đối với các dòng cửa như cửa kính, cửa nhôm, cửa thép vân gỗ… thường dùng loại kính kính 10ly này bởi nó không quá nặng, các thanh chống đỡ kính được hoạt động trơn tru hơn.

Báo giá kính cường lực 10mm

Với nhiều nhà sản xuất khác nhau thì giá cả kính cường lực 10mm sẽ cao thấp khác nhau. Vì thế, để biết chính xác giá nhất, bạn cần phải liên hệ với từng nhà sản xuất khác nhau để biết chi tiết hơn.

bao-gia-kinh-cuong-luc-10mm

Tuy nhiên, việc liên hệ đến từng nhà sản xuất như thế khá bất tiện, do đó, khoảng giá là cần thiết đối với những khách hàng tham khảo giá.

Báo giá cửa kính cường lực 10mm của nhiều nhà sản xuất có mức chênh lệch từ 700.000/m2 – 1.500.000/m2 tùy vào các loại kính cường lực thường, cường lực màu và cường lực hoa văn.

Nên mua kính cường lực 10mm ở đâu

Để thuận tiện nhất, bạn nên mua kính cường lực 10mm ở gần nơi bạn sinh sống, để vừa thuận tiện vận chuyển và thi công lắp đặt. Mua những địa điểm này, bạn dễ dàng kiểm định được chất lượng của sản phẩm.

bao-gia-kinh-cuong-luc-10mm-1

Tuy nhiên, nếu bạn muốn lắp đặt kính cho cửa, thì nên để nhà sản xuất cửa có thể mua và lắp đặt trên cửa. Bởi họ có thể dễ dàng đô lường, cũng như kiểm định chất lượng kính thay bạn.

Hy vọng, qua bài viết trên đây, bạn đã có thể dễ dàng chọn mua cho mình 1 tấm kính cường lực 10mm phù hợp với chi phí hợp lý nhất.